Hotline: 0963 91 88 96
Sản phẩm theo chức năng

  Hỗ trợ khách hàng
  0963 91 88 96
  intersol2013@gmail.com
   

  Chính sách bán hàng

  Giá cả và khuyến mãi

  Mọi sản phẩm được trưng bày tại Showroom và Website Intersol.com.vn đều được niêm yết giá, gồm giá bán lẻ chính thức do chính hãng hoặc nhà phân phối quy định, và giá bán lẻ khuyến mãi (nếu có) tại Intersol.com.vn. Với những sản phẩm có khuyến mãi, giá khách hàng phải thanh toán là giá khuyến mãi tại Intersol.com.vn

  Giá cả được niêm yết là giá chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Giá có thể được điều chỉnh mà không thông báo trước. Khách hàng mua hàng trước thời điểm điều chỉnh giá sẽ không bị yêu cầu trả thêm tiền chênh khi tăng giá và không được hoàn trả tiền chênh khi giảm giá.

  Trong trường hợp khuyến mãi được tặng quà khi mua sản phẩm, thông tin quà tặng được ghi rõ trong nội dung đề dẫn về sản phẩm ngay bên dưới tên và giá sản phẩm.

  Khách hàng đặt mua sản phẩm tại Intersol.com.vn là đã chấp nhận mức giá và các chương trình khuyến mãi đã được niêm yết tại Intersol.com.vn.

  Chương trình khuyến mãi có thời hạn trong những dịp Lễ, Tết, ngày kỷ niệm... được thông báo trong trang tin tức Khuyến mãi. Chương trình này có thể kết thúc trước thời hạn với một số hay tất cả các sản phẩm trong chương trình khi hết hàng mà không thông báo trước.

  Bán sỉ

  Khách hàng mua sỉ như các nhà thuốc hay đại lý được hưởng các chính sách riêng về bán sỉ, với đơn hàng có giá trị từ 5 triệu đồng trở lên, và được tăng quyền lợi đơn hàng đạt các mốc tiếp theo như 10 triệu đồng, 20 triệu đồng. Để biết mức giá cụ thể với từng sản phẩm ứng với từng giá trị đơn hàng, xin mời liên hệ với nhân viên bán hàng.

  Khách hàng mua sỉ phải chứng minh được bằng văn bản rằng mình là nhà thuốc, đại lý.

  Khách hàng mua sỉ không được hưởng các chế độ khuyến mãi dành cho khách hàng cá nhân như các chương trình khuyến mãi, chế độ dành cho khách hàng thường xuyên...

  Trả hàng

  Tất cả hàng hóa mua tại Intersol.com.vn đều có thể trả lại trong vòng 30 ngày với điều kiện hàng hóa đó có hóa đơn bán hàng của Mycareshop, hàng hóa chưa bị mở hộp, và còn nguyên tem hoặc ny-lông bảo đảm. Ngoài ra, bạn sẽ phải chịu chi phí vận chuyển và/hoặc phí chuyển tiền qua ngân hàng nếu có.

  Đổi hàng

  Tất cả hàng hóa mua tại Intersol.com.vn đều có thể đổi sang một chủng loại hàng hóa khác ngang giá hoặc giá cao hơn trong vòng 30 ngày. Trong trường hợp hàng hóa trao đổi có giá thấp hơn, khách hàng phải mua tăng số lượng hàng để bù đắp vào mức chênh lệch giá. Tất cả hành hóa muốn trao đổi phải còn nguyên hộp, nguyên tem, hoặc ny-lông đảm bảo và có hóa đơn bán hàng đi kèm. Bạn sẽ phải chịu chi phí vận chuyển và/hoặc phí chuyển tiền qua ngân hàng nếu có.

  Bán hàng tại Showroom

  Khách hàng mua hàng tại Showroom có thể thanh toán bằng tiền mặt.

  Khách hàng mua hàng tại Showroom có thể được hưởng thêm các chương trình khuyến mãi bổ sung bên cạnh các chương trình khuyến mãi chung cho cả khách hàng Online.

  Bán hàng online

  Đặt cọc

  Với đơn hàng lớn mà kho hàng của Intersol.com.vn hiện không có đủ hàng, khách hàng có thể phải đặt cọc một số tiền nhất định theo yêu cầu của nhân viên bán hàng.