Hotline: 0963 91 88 96
Sản phẩm theo chức năng

  Hỗ trợ khách hàng
  0963 91 88 96
  intersol2013@gmail.com
   

  Điều khoản dịch vụ

   Qua trang website Intersol (sau đây gọi chung là "trang Web")

  I. Quy định sử dụng trang web

  1. Khi bạn truy cập vào trang web của Intersol có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, bổ sung hoặc bỏ bất kỳ phần nào trong các khoản, điều kiện sử dụng tại bất cứ thời điểm nào. Những thay đổi sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng tải trên trang Web mà không cần thông báo trước. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang Web, sau khi các thay đổi về điều khoản, điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.

  2. Bạn chịu trách nhiệm cho việc kết nối đến trang Web của chúng tôi qua đường truyền Internet của bạn và cho người khác biết đến quy định sử dụng này.

  3. Trường hợp bạn đăng ký tài khoản, cần thiết phải đăng ký với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải tự có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, bạn cần thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do bạn không tuân thủ quy định.

  4. Trong suốt quá trình đăng ký, bạn đồng ý nhận email quảng cáo từ trang web. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận email, bạn có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

  5. Khi sử dụng trang Web của chúng tôi, bạn đã đồng ý với việc xử lý thông tin của chúng tôi và bạn đảm bảo rằng mọi thông tin cung cấp là chính xác.

  6. Bạn nên kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

  II. Thương hiệu, Quyền sở hữu trí tuệ

  1. Tất cả các tên và logo của chúng tôi, biểu tượng thiết kế hay khẩu hiệu có liên quan đều thuộc bản quyền thương hiệu và dịch vụ của chúng tôi hay những người đã cấp phép cho chúng tôi.

  2. Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang Web được bảo vệ bởi Luật bản quyền của Việt Nam và các Công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

  III. Pháp lý và thẩm quyền

  1. Các điều khoản, điều kiện và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam

  2. Bất kỳ một tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng dịch vụ từ trang web sẽ được Intersol giải quyết căn cứ trên những thông tin bạn đã cung cấp và cập nhật.

  3. Tranh chấp giữa bạn và bên thứ ba: Intersol không có bất cứ trách nhiệm liên quan nào mà chỉ đóng vai trò hỗ trợ bạn, cung cấp thông tin cần thiết để bạn và bên thứ ba cùng giải quyết. Bạn và bên thứ ba phải trực tiếp giải quyết mọi vấn đề liên quan đến giao dịch của bạn và bên thứ ba.

  4. Trong trường hợp tranh chấp không được giải quyết thỏa đáng và các bên không đạt được sự nhất trí chung thì bất cứ bên nào cũng có quyền đưa tranh chấp ra giải quyết tại Trọng tài kinh tế hoặc Toà án có thẩm quyền tại hà Nội. Quyết định của Trọng tài kinh tế hoặc của Toà sẽ là chung thẩm và có hiệu lực bắt buộc đối với các bên.

  5. Trường hợp có bất kỳ điều khoản nào của thoả thuận bị vô hiệu một phần và không thể thi hành sẽ chỉ ảnh hưởng đến điều khoản đã xác định là vô hiệu đó. Trường hợp có sự khác biệt giữa thoả thuận này và các Thỏa thuận sử dụng cho các dịch vụ cụ thể khác thì thoả thuận mới nhất sẽ có giá trị.

  6. Mọi tranh chấp phát sinh và liên quan đến thoả thuận sử dụng dịch vụ này sẽ được các bên xem xét giải quyết trên tinh thần đàm phán thương lượng. Trong trường hợp việc đàm phán không thành công, tranh chấp sẽ được giải quyết tại Toà án.

  IV. Tính bảo mật

  1. Trang Web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin của bạn, đảm bảo an toàn tối đa về thông tin cá nhân. Sau khi Bạn hoàn thành quá trình đặt mua hàng, bạn sẽ ra khỏi chế độ an toàn.

  2. Bạn không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc, dữ liệu của trang web. Bạn cũng không được phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Mọi hành vi vi phạm sẽ có nguy cơ phải đối mặt với pháp luật.

  3. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

  V. Không cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ

  1. Không được thiết kế với mục đích cung cấp tư vấn về sức khỏe, chẩn đoán hay điều trị bệnh. Các sản phẩm, thông tin, dịch vụ và nội dung được đăng tải trên trang web, bao gồm một số phần được trích dẫn bởi các trang web khác đều chỉ có mục đích cung cấp thông tin tham khảo. Hãy tham vấn ý kiến Bác sĩ hoặc các chuyên gia y tế liên quan đến bất kỳ chẩn đoán hoặc điều trị y tế nào của bạn.

  2. Các thông tin liên quan đến các sản phẩm được cung cấp trên trang web này bao gồm thông tin về sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, thành phần cấu tạo, v.v.... Một lần nữa, chúng tôi nhấn mạnh rằng không có ý định thay thế cho lời khuyên từ các thầy thuốc đang chăm sóc sức khoẻ cho bạn, hoặc thay thế bất kỳ thông tin nào có trên hoặc có trong bất kỳ nhãn sản phẩm hoặc bao bì nào.

  3. Bạn không nên sử dụng các thông tin hoặc dịch vụ trên trang web này để chẩn đoán hoặc điều trị bất kỳ vấn đề sức khỏe nào. Cân phải luôn luôn tham khảo ý kiến các thầy thuốc, và đọc kỹ tất cả các thông tin được cung cấp bởi các nhà sản xuất của một sản phẩm và trên hoặc trong bất kỳ nhãn sản phẩm hoặc bao bì trước khi sử dụng bất kỳ một sản phẩm nào do trang web giới thiệu và cung cấp. Mỗi người đều có sự khác nhau về cách hấp thụ và phản ứng với một sản phẩm cụ thể, do vậy có thể có những khác biệt đáng kể giữa những người dùng khác nhau. Bạn cũng nên tham khảo ý kiến các thầy thuốc về bất kỳ liên quan nào đối với sự tương tác giữa các loại thuốc mà bạn đang dùng và những sản phẩm dinh dưỡng bổ sung.

  4. Nhân viên Intersol được khuyến khích tự nguyện tham gia vào các diễn đàn của chúng tôi bao gồm mô tả kinh nghiệm của họ với các sản phẩm cụ thể. Mọi ý kiến của nhân viên Intersol trong các diễn đàn hoặc nhận xét về các sản phẩm là dựa trên quan điểm cá nhân của họ. Những nhận xét, ý kiến, tuyên bố của các nhân viên MyCareShop không đại diện cho quan điểm của Intersol.

  VI. Liên kết trang của bên thứ ba

  1. Hệ thống Intersol cũng có thể bao gồm việc tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ của các bên thứ ba độc lập, hoặc trực tiếp hoặc qua các đường liên kết tới các trang web được điều hành bởi các bên đối tác đó. Việc bạn liên lạc hay thực hiện các giao dịch kinh doanh, hoặc tham gia các chương trình khuyến mại của các nhà quảng cáo và các hoạt động khác được tìm thấy trên hoặc qua trang web chỉ là sự liên quan giữa bạn và các đối tác đó, thậm chí quy định trên cũng được áp dụng ngay cả khi việc đó liên quan tới bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào được sử dụng chung nhãn hiệu với Intersol, trong đó có thể bao gồm cả các thương hiệu của Intersol. Bạn đồng ý rằng Intersol sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào dưới mọi hình thức phát sinh từ các giao dịch này hoặc từ sự hiện diện của các đối tác đó.

  2. Bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào với bên thứ ba.

  VII. Đảm bảo dịch vụ và giới hạn trách nhiệm

  1. Dịch vụ do Intersol cung cấp dựa trên tiêu chí hoàn toàn có thể thực hiện được. Bạn cần lưu ý rằng hệ thống HomePay và các dịch vụ được cung cấp tới bạn dựa trên những dịch vụ đường truyền Internet của bên thứ ba và trong các trường hợp có thể xảy ra bao gồm: mất kết nối tín hiệu đường truyền Internet, mất điện, sự cố do thiên tai bao lụt, và các tác nhân khác nằm ngoài kiểm soát của Intersol sẽ dẫn đến việc sử dụng các dịch vụ trên hệ thống website bị chậm trễ hoặc không thực hiện được. Trong những trường hợp như vậy, Intersol không bảo đảm rằng hệ thống website hoặc dịch vụ sẽ luôn sẵn sàng, có thể sử dụng tại mọi thời điểm, không bị gián đoạn, đúng thời gian, chính xác, an toàn, không có lỗi hoặc bị nhiễm virút cũng như chắc chắn về kết quả đạt được sau khi sử dụng hệ thống website. Tuy nhiên, trong phạm vi có thể Intersol sẽ nỗ lực khắc phục sự gián đoạn và đưa ra những điều chỉnh phù hợp.

  2. Intersol sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm hoặc trách nhiệm liên đới nào đối với những hậu quả do sự truy cập hoặc sửa đổi trái phép đến máy chủ, đến giao diện của nhà cung cấp, đến trang thiết bị và dữ liệu của bạn hoặc dữ liệu bạn của bạn, do sự trục trặc thiết bị của bên thứ ba hoặc do các nguyên nhân khác nằm ngoài sự kiểm soát của Công ty HomePay. Ngoài ra Intersol cũng không có trách nhiệm trong trường hợp máy chủ, giao diện cung cấp Dịch vụ hoặc các thiết bị khác được sử dụng để cung cấp dịch vụ bị xâm nhập và/hoặc gây hư hỏng và/hoặc thay đổi thông tin bởi Trojan, virus, các chương trình phần mềm khác cố ý phá hoại từ bên ngoài.

  3. Như một điều kiện khi sử dụng hệ thống website, bạn đồng ý rằng Intersol, sẽ không chịu trách nhiệm với bạn hoặc bên thứ ba trong trường hợp xảy ra thiệt hại lợi nhuận, cơ hội kinh doanh, chi phí phát sinh trực tiếp hay gián tiếp, và các thiết hại khác khi kết nối với hệ thống HomePay hay khi sử dụng dịch vụ trên website.

  4. Mọi việc liên quan đến các giao dịch của bạn trên hệ thống web sẽ được giải quyết theo các nội dung quy định trong điều khoản của trang web này.