Hotline: 0963 91 88 96
Kiến thức về sức khỏe

Hỗ trợ khách hàng
0963 91 88 96
intersol2013@gmail.com
 

Dự phòng ung thư bằng Beta 1,3D Glucan 500mg chỉ 15,000đ/ngày

Hiện nay, ung thư gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe cộng đồng, ung thư là nỗi lo lắng trong mỗi gia đình và gây ra không ít tốn kém trong chi phí khám và điều trị khi mắc bệnh. Vậy giải pháp nào giúp dự phòng ung thư hiệu quả?
 
>> Điều trị ung thư vú hiệu quả với Beta Glucan
>> Điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch

chữa trị ung thưTheo thống kê của Bộ Y tế Việt Nam và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), ước tính hàng năm, nước ta có khoảng 150.000 -200.000 người mắc bệnh ung thư mới và khoảng 75.000 - 100.000 người tử vong vì căn bệnh này. Ung thư hiện nay đang là nguyên nhân thứ hai gây tử vong ở Việt nam.

UNG THƯ ĐÃ VÀ ĐANG THỰC SỰ LÀ NỖI ĐAU CỦA NHIỀU GIA ĐÌNH

Điều đáng lo ngại là ung thư thường được phát hiện muộn, khi mà đã có các biểu hiện lâm sàng của suy giảm chức năng của cơ quan bị ung thư chèn ép (như gan, phổi, dạ dày, não....), trong khi đó, chưa có một liệu pháp nào điều trị triệt để căn bệnh này.

Ung thư là gì?

Ung thư được hiểu là căn bệnh của tế bào, một rối loạn trong quá trình phân chia và phát triển của các tế bào trong cơ thể khiến việc phân chia tế bào trở nên vô tổ chức ở mức độ không kiểm soát được. Nhiều tế bào ung thư tập hợp lại thành một khối ung thư (gọi là khối u ung thư). Khối ung thư có khả năng xâm lấn, chèn ép và phá hủy những mô, cơ quan lành. Song song với quá trình đó, các tế bào ung thư sẽ theo đường máu hay đường bạch huyết để đến các nơi khác của cơ thể và hình thành những khối ung thư mới tại đó, thường gọi là di căn ung thư. Kết cục cuối cùng mà ung thư đem lại là những cái chết đau đớn.

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP PHÒNG BỆNH UNG THƯ HIỆU QUẢ

Dự phòng ung thư là quyết định khôn ngoan và thông minh nhất! Vậy dự phòng ung thư bằng cách nào?

1. Dự phòng và điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch sinh học

Hiện nay, việc dự phòng và điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch sinh học đã được các thầy thuốc trên thế giới quan tâm và ứng dụng rộng rãi. Liệu pháp này dựa trên nguyên lý là sử dụng cơ chế miễn dịch theo phương thức ĐẠI THỰC BÀO để tiêu diệt các tế bào ung thư (nếu chúng xuất hiện trong máu và bạch huyết) và khống chế khối u ung thư.

tấn công tế bào ung thư

Hình ảnh tế bào miễn dịch tấn công và khống chế tế bào ung thư

Hệ miễn dịch của cơ thể có hai loại tế bào quan trọng: Đại thực bào (Macrophage) và tế bào “sát thủ tự nhiên” NK là những tế bào có khả năng nhận biết và tiêu diệt bất cứ yếu tố ngoại lai nào xâm nhập vào cơ thể, gồm kể cả các tế bào ung thư lưu hành trong máu.

Dự phòng ung thư bằng liệu pháp miễn dịch là bằng một cách nào đó kích thích cơ thể gia tăng số lượng các tế bào miễn dịch, đặc biệt là Đại thực bào (Macrophage) và tế bào “sát thủ tự nhiên” NK  nhằm tăng cường khả năng tiêu diệt tế bào ung thư và khống chế khả năng phát triển, di căn của tế bào ung thư (nếu có).

2. Beta 1,3D Glucan 500mg- Sản phẩm lựa chọn hàng đầu cho Liệu pháp dự phòng ung thư hiệu quả chỉ với 15,000đ/ngày

Trong những năm gần đây, BETA GLUCAN đã được các nhà khoa học trên thế giới nghiên cứu và áp dụng nhiều nhất trong Dự phòng và điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch sinh học. Đã có trên 3,000 công trình nghiên cứu chứng minh về tác dụng và hiệu quả của Beta Glucan với ung thư.

Beta Glucan tăng cường miễn dịch - Lựa chọn hàng đầu cho điều trị và dự phòng ung thư

Giải pháp nào cho người có thu nhập trung bình, thậm chí thu nhập dưới trung bình một chút vẫn có thể dùng Beta 1,3D Glucan 500mg để dự phòng ung thư và các nhiễm trùng?

Qua một thời gian thử nghiệm và sử dụng Beta 1,3D glucan 500mg ở Việt Nam, INTERSOL gợi ý một giải pháp để giúp BẠN HOÀN TOÀN CÓ THỂ CÓ ĐƯỢC HỆ MIỄN DỊCH KHỎE MẠNH ĐỂ DỰ PHÒNG UNG THƯ VÀ CÁC NHIỄM TRUNG VỚI BETA 1,3D GLUCAN 500MG.

CHỈ VỚI 463,000đ/tháng, TƯƠNG ĐƯƠNG VỚI 15,000đ/ngày

Hãy nghiên cứu chi phí dự phòng ung thư bằng Beta 1,3D Glucan 500mg ở biểu đồ dưới đây:

biểu đồ dự phòng ung thư
Biểu đồ chi phí dự phòng ưng thư khi sử dụng Beta 1,3D Glucan 500mg 

Biểu đồ trên cho thấy, để dự phòng ung thư bằng Beta 1,3D Glucan 500mg, bạn chỉ cần phải chi phí:

  • Trong năm đầu tiên: chỉ 17,363đ/ngày, tương đương mức 520.875đ/tháng
  • Từ năm thứ hai trở đi: chỉ 15,433đ/ngày, tương đương mức 463.000đ/tháng

Lưu ý:

  • Liều khuyến cáo tốt nhất cho dự phòng vẫn là 1 viên/ngày
  • Liều điều trị ung thư và các nhiễm trùng sẽ theo cân nặng của cơ thể, xem tại đây
  • Để Beta 1,3 D glucan 500mg phát huy tối đa hiệu quả, cần tuyệt đối tuân thủ nguyên tắc uống vào lúc dạ dày trống rỗng, tốt nhất là vào buổi sáng, với 200-300ml nước mát.

ĐỪNG ĐỂ MẮC UNG THƯ MỚI TÌM ĐẾN BETA 1,3D GLUCAN 500MG


Xem thêm: