Hotline: 0963 91 88 96
Kiến thức về sức khỏe

Hỗ trợ khách hàng
0963 91 88 96
intersol2013@gmail.com
 

Toàn cảnh các bệnh ung thư trên thế giới năm 2013

Bạn muốn mua Beta 1,3D glucan 500mg với giá ưu đãi đặc biệt? Hãy Click vào đây

Theo thống kê của tổ chức y tế Thế Giới: Ung thư là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên thế giới, c
ó 8,2 triệu người chết vì ung thư Ung thư hoàn toàn có thể kiểm soát được bằng cách thực hiện các chiến lược dự phòng ung thư. Vậy phương pháp (phòng tránh) dự phòng ung thư là gì? Beta Glucan hiện đang là sản phẩm hỗ trợ điều trị các loại ung thư bằng liệu pháp miễn dịch sinh học được các nhà khoa học trên thế giới nghiên cứu và áp dụng nhiều nhất. Dưới đây là toàn cảnh các bệnh ung thư trên thế giới năm 2013 mà bạn nên biết.
>> Điều trị ung thư vú với Beta 1,3 D Glucan 500mg
>> Điều trị viêm đại tràng mãn với IgG 2000 CWP

Dịch tễ học ung thư trên thế giới
(Fact sheet N°297; Updated February 2014 - WHO)

1. Toàn cảnh bệnh ung thư trên thế giới

Theo tổ chức Y tế thế giới, trong năm 2012:
(Fact sheet N°297; Updated February 2014 - WHO)
 • Có 8,2 triệu người chết vì ung thư. Ung thư là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên thế giới.
 • Ung thư phổi, gan, dạ dày, đại trực tràng và ung thư vú là những loại ung thư phổ biến nhất gây ra các trường hợp tử vong hàng năm.
 • Những loại ung thư thường gặp nhất có sự khác nhau giữa giới nam và nữ.
 • Khoảng 30% trường hợp tử vong ung thư là do: 1) Chỉ số khối cơ thể cao; 2) Ít chịu ăn trái cây và rau xanh; 3) Ít vận động TD-TT (vận động thể chất); 4) Hút thuốc lá; và 5) Uống rượu.
 • Hút thuốc lá là yếu tố nguy cơ quan trọng nhất đối với bệnh ung thư, gây ra hơn 20% các ca tử vong ung thư trên toàn cầu và khoảng 70% các ca tử vong bởi ung thư phổi trên toàn cầu.
 • Ung thư gây nhiễm virus như HBV / HCV và HPV là những nguyên nhân của 20% các trường hợp tử vong liên quan đến ung thư ở các nước thu nhập thấp và thu nhập trung bình.
 • Hơn 60% trong tổng số các trường hợp mắc mới ung thư hàng năm trên thế giới xảy ra ở châu Phi, châu Á, Trung và Nam Mỹ. Các vùng này chiếm 70% các ca tử vong ung thư trên thế giới.
 • Dự báo, các trường hợp ung thư hàng năm sẽ tăng từ 14 triệu trong 2012 lên đến 22 triệu trong hai thập kỷ tới.

2. Giảm gánh nặng của ung thư như thế nào?

Ung thư có thể được giảm bớt và kiểm soát được bằng cách thực hiện các chiến lược dự phòng chống, phát hiện sớm ung thư và quản lý, chăm sóc các bệnh nhân ung thư. Nhiều bệnh ung thư có cơ hội lớn được chữa khỏi nếu được phát hiện sớm và điều trị đầy đủ.

3. Dự phòng ung thư bằng Beta 1,3 D Glucan 500mg

BETA GLUCAN là sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch sinh học được các nhà khoa học trên thế giới nghiên cứu và áp dụng nhiều nhất. Tác dụng của Beta Glucan với ung thư là không thể bàn cãi bởi đã có trên 3,000 công trình nghiên cứu chứng minh về tác dụng và hiệu quả của Beta Glucan với ung thư.
   
β-Glucan (Beta-glucan) là một hợp chất đường gồm một chuỗi các phân tử glucose (một polysaccharide). Khi được đưa vào cơ thể, Beta Glucan sẽ hỗ trợ hệ miễn dịch hoạt động để tạo ra hai hiệu ứng: 1) Kích hoạt các tế bào của hệ miễn dịch để đảm bảo cho chúng hoạt động ở mức hiệu quả tối ưu; và 2) Thúc đẩy sự gia tăng nhanh chóng số lượng các tế bào miễn dịch đặc biệt là Đại thực bào (Macrophage) và các tế bào “NK Cell”, là những tế bào có vai trò then chốt trong nhận diện, “Tìm và Diệt” những tế bào ngoại lai và tế bào ung thư đang lưu hành trong cơ thể mà không gây phương hại gì đến các tế bào lành khác.

Beta 1,3 D Glucan 500mg do hãng Transfer Point-USA sản xuất được đánh giá là sản phẩm có công dụng mạnh và hiệu quả cao trong số 400 sản phẩm tăng cường miễn dịch của Mỹ. Sản phẩm có đặc điểm:
 
1. Là sản phẩm có hàm lượng Glucan tinh khiết cao, ≥83% (khoa học đã chứng minh hiệu quả hỗ trợ miễn dịch chỉ xảy ra khi hàm lượng glucan tinh khiết đạt >80%)
2. Độ tinh khiết của các Carbohydrates (1/3,1/6,2/3 & 3/6): ≥90.
3. Sử dụng cổng kết nối Glucose 300® (Điểm kết nối mạnh và hiệu quả nhất trong kích hoạt và điều hòa hệ thống miễn dịch)
4. Hàm lượng cao lên tới 500mg
5. Mỗi lô hàng đều được một công ty độc lập của Mỹ kiểm định.

BETA 1,3D GLUCAN 500mg giúp gì trong dự phòng và điều trị ung thư?

Giúp cơ thể gia tăng khả năng phòng ngừa hình thành khối u ung thư nhờ cơ chế miễn dịch sinh học.

Giúp cho người đang điều trị ung thư bằng hóa chất và/hoặc tia xạ nhanh phục hồi hệ miễn dịch (do các tế bào miễn dịch bị hóa chất chống ung thư hoặc tia xạ hủy diệt); Làm chậm quá trình di căn và tái phát khối u ung thư nhờ cơ chế miễn dịch sinh học.
 • Beta Glucan và vấn đề xạ trị điều trị khối u: Beta Glucan giúp rất nhiều cho các trường hợp xạ trị khối u. Đã có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng những bệnh nhân đang xạ trị có dùng Beta Glucan sẽ ít gặp các tác dụng phụ hơn rất nhiều so với nhóm những người không dùng: ít bị bỏng, mẩn đỏ da, hoặc các tác dụng khác của tia phóng xạ. Nhiều nghiên cứu thực nghiệm lâm sàng ở nhiều quốc gia khác nhau đã cho kết quả khả năng hồi phục của bệnh nhân nhanh hơn từ 30 – 50 % nhờ Beta Glucan kích thích các tế bào gốc tủy xương sản xuất ra các tế bào miễn dịch.
   
 • Beta Glucan và vấn đề truyền hóa chất chống ung thư: Thông thường các hóa chất chống ung thư sẽ tiêu diệt tế bào mà không phân biệt tế bào lành hay tế bào ung thư. Do vậy, khi truyền hóa chất, các tế bào miễn dịch cũng bị tiêu diệt và hệ thống miễn dịch sẽ yếu đi. Khi sử dụng Beta Glucan các tế bào bạch cầu sẽ nhanh chóng được tái sản xuất ngày sau khi kết thúc đợt truyền hóa chất, giúp cơ thể phục hồi nhanh hơn rất nhiều.
 • Bên cạnh khả năng hỗ trợ mạnh mẽ điều trị các loại bệnh ung thư, Beta Glucan còn giúp tăng cường chức năng gan, bảo vệ gan, giúp người bệnh không bị mệt mỏi, nhanh phục hồi sau các đợt hóa trị liệu hoặc xạ trị.
>> Click vào đây để tìm hiểu sâu hơn về Beta 1,3 D Glucan 500mg


 Xem thêm: