Hotline: 0963 91 88 96
Kiến thức về sức khỏe

Hỗ trợ khách hàng
0963 91 88 96
intersol2013@gmail.com
 

Dấu hiệu ung thư vú và những triệu chứng mà chị em nên biết

Dấu hiệu ung thư vú là một trong những biểu hiện ban đầu để bạn nhận biết liệu mình đã có bị bệnh ung thư vú không. Việc nhận biết dấu hiệu của bệnh ung thư vú ngay từ giai đoạn đầu giúp bạn có những biện pháp dự phòng tốt nhất và có thể tỷ lệ điều trị khỏi ung thư vú thành công đến 99%. Dưới đây là 5 dấu hiệu và triệu chứng ung thư vú mà các chị em nên biết.

DẤU HIỆU UNG THƯ VÚ VÀ TRIỆU CHỨNG UNG THƯ VÚ

Ung thư vú là gì?

Ung thư vú là tình trạng khối u ác tính phát triển ở các tế bào vú. Khối u ác tính là tập hợp các tế bào ung thư có thể sinh sôi rất nhanh ở các mô xung quanh, hoặc có thể lan ra (di căn) các bộ phận khác trong cơ thể. Ung thư vú hầu hết xuất hiện ở nữ giới. Tuy nhiên, trong một số ít trường hợp, nam giới cũng có thể mắc bệnh này. Vậy triệu chứng ung thư vú là gì?

5 dấu hiệu ung thư vú và những triệu chứng mà bạn cần biết

Bạn nên nhớ rằng, ung thư vú giai đoạn đầu thường không gây đau đớn và có thể không có dấu hiệu và triệu chứng gì. Khoảng 10% bệnh nhân không bị đau, không thấy khối u hoặc bất kỳ dấu hiệu nào của bệnh ung thư vú. Tuy nhiên, nếu khối u vú phát triển, bệnh có thể gây ra các triệu chứng ung thư vú sau:

Dấu hiệu 1: Vú bị sưng, biến dạng hay kích ứng da vùng vú hoặc vùng dưới cánh tay
Dấu hiệu 2:
Xuất hiện khối u cứng ở vú
Dấu hiệu 3: Vú bị thay đổi kích thước hoặc hình dạng
Dấu hiệu 4: Quầng vú hoặc núm vú có sự thay đổi màu sắc hay các thay đổi khác, chẳng hạn như xuất hiện nếp nhăn hoặc đóng vảy
Dấu hiệu 5: Vú tiết dịch, bị thụt vào trong hoặc có cảm giác đau

Có thể có các triệu chứng và dấu hiệu ung thư vú khác không được đề cập. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các dấu hiệu bệnh, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc liên hệ đường dây nóng 0963 91 88 96 để gặp trực tiếp bác sĩ của chúng tôi.

DỰ PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ VÚ HIỆU QUẢ

Những thông tin được cung cấp không thể thay thế cho lời khuyên của các chuyên viên y tế. Hãy luôn tham khảo ý kiến bác sĩ.

Phương pháp điều trị ung thư vú nào là hiệu quả nhất?

Điều trị ung thư nói chung và ung thư vú hiện nay vẫn được dựa trên ba liệu pháp cơ bản: i) Phẫu thuật cắt bỏ khối u ung thư (và có thể kết hợp với thuốc chống ung thư và/hoặc tia xạ); ii) Xạ trị (sử dụng tia xạ để đốt cháy khối ung thư); và iii) Sử dụng thuốc chống ung thư (hóa trị liệu, dùng hóa chất gây độc để tiêu diệt tế bào ung thư). Khó có thể nói là liệu pháp nào đem lại hiệu quả cao bởi còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý của mỗi người.

Dự phòng và điều trị ung thư vú bằng liệu pháp miễn dịch sinh học

Hiện nay, xu hướng điều trị ung thư vú bằng liệu pháp miễn dịch sinh học đang được quan tâm và áp dụng rộng rãi. Liệu pháp này dựa trên nguyên lý là sử dụng cơ chế miễn dịch theo phương thức ĐẠI THỰC BÀO để tiêu diệt các tế bào ung thư và khống chế khối u ung thư.

Hệ miễn dịch của cơ thể có hai loại tế bào quan trọng: Đại thực bào (Macrophage) và tế bào “sát thủ tự nhiên” NK Cell. Những tế bào này có khả năng nhận biết và tiêu diệt bất cứ yếu tố ngoại lai nào xâm nhập vào cơ thể, gồm kể cả các tế bào ung thư lưu hành trong máu. Liệu pháp miễn dịch sinh học thường được kết hợp với các liệu pháp và thường đạt hiệu quả khả quan trong các trường hợp ung thư nguyên phát, ung thư được phát hiện ở giai đoạn sớm.

Trên phương diện dự phòng ung thư, người có hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, hoạt động có hiệu quả cao thì có thể loại bỏ kịp thời tế bào ung thư. Với những người có hệ thống miễn dịch yếu, hoạt động kém hiệu quả thì hệ thống miễn dịch khó có thể hoặc không thể nhận biết và tiêu diệt các tế bào ung thư. Và khi các tế bào ung thư phát triển mạnh về số lượng thì chúng ức chế chức năng của hệ thống miễn dịch nên các tế bào ung thư lại càng có nhiều cơ hội không bị nhận biết và tiêu diệt bởi các tế bào của hệ thống miễn dịch.

Beta 1,3D Glucan 500mg giúp hỗ trợ dự phòng và điều trị ung thư vú hiệu quả - [85% chị em phụ nữ đang dùng]

Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư vú bằng liệu pháp miễn dịch sinh học được các nhà khoa học trên thế giới nghiên cứu và áp dụng nhiều nhất là Beta Glucan. Đã có trên 3,000 công trình nghiên cứu chứng minh về tác dụng và hiệu quả của Beta Glucan 1,3D 500mg với ung thư. Và Beta 1,3D Glucan 500mg được cho là khắc tinh của bệnh ung thư vú.

Khi Beta 1,3D Glucan được đưa vào cơ thể hoạt chất Beta 1,3/1,6d Glucan có trong Beta Glucan sẽ kích thích hệ miễn dịch hoạt động để nhanh chóng sản sinh tế bào Đại thực bào - Macrophage là loại tế bào “ăn và tiêu hóa” các tác nhân gây nguy hại cho cơ thể như vi khuẩn, vi rút, nấm, tế bào ung thư v.v... Bên cạnh đó, các tế bào sát thủ NK là loại tế bào có khả năng tìm, cô lập và diệt những tế bào lạ xâm nhập cơ thể bao gồm cả các tế bào ung thư đang lưu hành trong máu mà không ảnh hưởng đến các tế bào lành khác. Nhờ cơ chế tác dụng này, Beta 1,3d glucan 500mg trở nên nổi tiếng do có khả năng đem lại hiệu quả cao nhất trong hỗ trợ và điều trị ung thư vú.


Beta 1,3D Glucan 500mg THẾ HỆ MỚI (Có độ tinh khiết cao hơn Beta Glucan thế hệ cũ) là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng tại Na Uy bởi Intersol. Chính vì vậy, Beta Glucan 1,3D hàm lượng 500mg là sản phẩm có công dụng mạnh và hiệu quả cao trong việc dự phòng và hỗ trợ điều trị ung thư vú.
  • Beta Glucan 1,3D là sản phẩm đến từ Na Uy, chứa Beta 1,3/1,6d Glucan với hàm lượng 500mg.
  • Beta Glucan 1,3D là sản phẩm có độ tinh khiết của hoạt chất Glucan cao nhất trên thị trường hiện, đạt xấp xỉ 100%.
(Nên chỉ cần 7h sau khi được đưa vào cơ thể, hệ miễn dịch đã được kích hoạt để cơ thể người bệnh có thể tấn công và tiêu diệt tế bào ung thư vú v.v...)
Chính vì thế, khi mới phát hiện dấu hiệu ung thư vú hay có bất cứ một triệu chứng ung thư vú đầu tiên nào thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Beta 1,3D Glucan 500mg mỗi ngày để giúp tăng cường hệ miễn dịch, dự phòng bệnh ung thư vú an toàn và hiệu quả.

Đừng ngần ngại, bạn hãy cầm điện thoại lên và gọi tới số 0963 91 88 96 để được tư vấn giải đáp miễn phí!

Hãy làm bạn với Imukan 500mg (Beta 1,3D Glucan 500mg) ngay hôm nay để cơ thể bạn có một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, giúp hỗ trợ phòng chống và điều trị ung thư vú.