Hotline: 0963 91 88 96
Kiến thức về sức khỏe

Hỗ trợ khách hàng
0963 91 88 96
intersol2013@gmail.com
 

10 dấu hiệu ung thư phổi và triệu chứng bạn không nên bỏ qua

Việc phát hiện ung thư phổi sớm thông qua các dấu hiệu ung thư phổi và những triệu chứng ban đầu có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc sự phòng và điều trị ung thư phổi. Đọc bài viết dưới đây để bạn có thể tự nhận biết được các triệu chứng ung thư phổi và một số dấu hiệu của ung thư phổi sớm để việc dự phòng điều trị sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn.

DẤU HIỆU UNG THƯ PHỔI VÀ TRIỆU CHỨNG UNG THƯ PHỔI

Ung thư phổi là gì?

Ung thư phổi là tình trạng khối u ác tính phát triển ở các tế bào phổi. Khối u ác tính là tập hợp các tế bào ung thư có thể sinh sôi rất nhanh ở các mô xung quanh phổi, hoặc có thể lan ra (di căn) các bộ phận khác trong cơ thể. Ung thư phổi xuất hiện ở cả nam giới và nữ giới. Chính vì vậy, việc phát hiện ung thư thông các dấu hiệu ung thư phổi sớm sẽ giúp bạn có những biện pháp dự phòng và điều trị tốt nhất.


Dấu hiệu ung thư phổi

10 dấu hiệu của ung thư phổi và các triệu chứng bạn không nên bỏ qua

Bệnh ung thư phổi giai đoạn đầu thường không có nhiều biểu hiện hay triệu chứng gì, tuy nhiên nếu tần suất xuất hiện 1 trong các dấu hiệu dưới đây thì bạn phải gặp bác sỹ ngay bởi vì có thể bạn đã mắc ung thư phổi.

 • Dấu hiệu 1: Bạn cảm thấy mệt mỏi hoặc yếu người là một triệu chứng phổ biến của bệnh ung thư phổi. Thông thường, vì bạn đang bị tấn công liên tục bởi các triệu chứng khác và làm suy yếu cơ thể bạn.
 • Dấu hiệu 2: Tình trạng ho nhiều, liên tục và tệ dần có thể là một dấu hiệu của bệnh ung thư phổi. Bạn cần đi khám bác sĩ ngay, đặc biệt là nếu bạn ho ra máu hoặc đờm lẫn máu.
 • Dấu hiệu 3: Bạn bị ho ra máu hoặc đờm có màu rỉ sét.
 • Dấu hiệu 4: Bạn thường xuyên cảm thấy đau ngực nhiều hơn khi hít thở sâu hoặc cười.
 • Dấu hiệu 5: Thay đổi giọng nói do viêm thanh quản hoặc cái vấn đề về dây thần kinh.
 • Dấu hiệu 6: Bạn bị sụt cân do chán ăn nếu khối u đè vào thực quản.
 • Dấu hiệu 7: Khó thở hoặc cảm giác bóp chặt hoặc đè ép trong ngực. Tình trạng này xuất hiện có thể do khối u hoặc dịch xung quanh phổi.
 • Dấu hiệu 8: Xuất hiện khò khè hoặc thở rít do khối u làm trít hẹp đường thở.
 • Dấu hiệu 9: Sốt là một triệu chứng phổ biến cho thấy có điều gì đó không ổn trong cơ thể của bạn;
 • Dấu hiệu 10: Khối u gần bề mặt cơ thể do ung thư lan ra da hoặc đến các hạch bạch huyết, chẳng hạn như hạch ở cổ hoặc trên xương đòn.

Ngoài ra, bệnh ung thư phổi còn xuất hiện một số triệu chứng thường gặp như: đau ở vai lưng, đau ngực liên tục, sụt cân nhanh ngoài ý muốn, chán ăn, nhức đầu,…

BIỆN PHÁP DỰ PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ PHỔI HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

Những thông tin được cung cấp không thể thay thế cho lời khuyên của các chuyên viên y tế. Hãy luôn tham khảo ý kiến bác sĩ.

Phương pháp điều trị ung thư phổi nào hiệu quả nhất hiện nay?

Điều trị ung thư nói chung và điều trị ung thư phổi hiện nay vẫn được dựa trên ba liệu pháp cơ bản: i) Phẫu thuật cắt bỏ khối u ung thư (và có thể kết hợp với thuốc chống ung thư và/hoặc tia xạ); ii) Xạ trị (sử dụng tia xạ để đốt cháy khối ung thư); và iii) Sử dụng thuốc chống ung thư (hóa trị liệu, dùng hóa chất gây độc để tiêu diệt tế bào ung thư). Khó có thể nói là liệu pháp nào đem lại hiệu quả cao bởi còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý của mỗi người.

Dự phòng và điều trị bằng liệu pháp miễn dịch sinh học

Việc sử dụng liệu pháp miễn dịch sinh học trong điều trị ung thư phổi ngày nay đang trở thành xu hướng rộng rãi bởi liệu pháp này không gây đau đớn hay để lại bất cứ biến chứng nào. Liệu pháp này dựa trên nguyên lý là sử dụng cơ chế miễn dịch theo phương thức ĐẠI THỰC BÀO để tiêu diệt các tế bào ung thư và khống chế khối u ung thư.

Hệ miễn dịch của cơ thể có hai loại tế bào quan trọng: Đại thực bào (Macrophage) và tế bào “sát thủ tự nhiên” NK Cell. Những tế bào này có khả năng nhận biết và tiêu diệt bất cứ yếu tố ngoại lai nào xâm nhập vào cơ thể, gồm kể cả các tế bào ung thư lưu hành trong máu. Liệu pháp miễn dịch sinh học thường được kết hợp với các liệu pháp và thường đạt hiệu quả khả quan trong các trường hợp ung thư nguyên phát, ung thư được phát hiện ở giai đoạn sớm.

Trên phương diện dự phòng ung thư, người có hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, hoạt động có hiệu quả cao thì có thể loại bỏ kịp thời tế bào ung thư. Với những người có hệ thống miễn dịch yếu, hoạt động kém hiệu quả thì hệ thống miễn dịch khó có thể hoặc không thể nhận biết và tiêu diệt các tế bào ung thư. Và khi các tế bào ung thư phát triển mạnh về số lượng thì chúng ức chế chức năng của hệ thống miễn dịch nên các tế bào ung thư lại càng có nhiều cơ hội không bị nhận biết và tiêu diệt bởi các tế bào của hệ thống miễn dịch.

Beta Glucan 500mg sản phẩm hỗ trợ dự phòng và điều trị ung thư phổi tốt nhất hiện nay

Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư phổi bằng liệu pháp miễn dịch sinh học được các nhà khoa học trên thế giới nghiên cứu và áp dụng nhiều nhất là Beta Glucan 1,3D. Đã có trên 3,000 công trình nghiên cứu chứng minh về tác dụng và hiệu quả của Beta 1,3D Glucan 500mg với ung thư. Và Beta Glucan 500mg được cho là khắc tinh của bệnh ung thư phổi.

Khi Beta Glucan 1,3D 500mg được đưa vào cơ thể hoạt chất Beta 1,3/1,6d Glucan có trong Beta Glucan sẽ kích thích hệ miễn dịch hoạt động để nhanh chóng sản sinh tế bào Đại thực bào - Macrophage là loại tế bào “ăn và tiêu hóa” các tác nhân gây nguy hại cho cơ thể như vi khuẩn, vi rút, nấm, tế bào ung thư v.v... Bên cạnh đó, các tế bào sát thủ NK là loại tế bào có khả năng tìm, cô lập và diệt những tế bào lạ xâm nhập cơ thể bao gồm cả các tế bào ung thư đang lưu hành trong máu mà không ảnh hưởng đến các tế bào lành khác. Nhờ cơ chế tác dụng này, Beta 1,3d glucan 500mg trở nên nổi tiếng do có khả năng đem lại hiệu quả cao nhất trong hỗ trợ và điều trị bệnh ung thư phổi.


Beta 1,3D Glucan 500mg THẾ HỆ MỚI (Có độ tinh khiết cao hơn Beta Glucan thế hệ cũ) là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng tại Na Uy bởi Intersol. Chính vì vậy, Beta Glucan 1,3D hàm lượng 500mg là sản phẩm có công dụng mạnh và hiệu quả cao trong việc dự phòng và hỗ trợ điều trị ung thư phổi.
 • Beta Glucan 1,3D là sản phẩm đến từ Na Uy, chứa Beta 1,3/1,6d Glucan với hàm lượng 500mg.
 • Beta Glucan 1,3D là sản phẩm có độ tinh khiết của hoạt chất Glucan cao nhất trên thị trường hiện, đạt xấp xỉ 100%.
(Nên chỉ cần 7h sau khi được đưa vào cơ thể, hệ miễn dịch đã được kích hoạt để cơ thể người bệnh có thể tấn công và tiêu diệt tế bào ung thư phổi v.v...)
Chính vì thế, khi mới phát hiện dấu hiệu ung thư phổi sớm có ý nghĩa vô cùng lớn trong dự phòng và điều trị bệnh. Hãy dự phòng và điều trị ung thư phổi bằng việc sử dụng Beta 1,3 D Glucan 500mg mỗi ngày để giúp tăng cường hệ miễn dịch, dự phòng bệnh ung thư phổi an toàn và hiệu quả.

Đừng ngần ngại, bạn hãy cầm điện thoại lên và gọi tới số 0963 91 88 96 để được tư vấn giải đáp miễn phí!

Hãy làm bạn với Imukan 500mg (Beta 1,3D Glucan 500mg) ngay hôm nay để cơ thể bạn có một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, giúp hỗ trợ phòng chống và điều trị ung thư phổi.