Hotline: 0963 91 88 96
Kiến thức về sức khỏe

Hỗ trợ khách hàng
0963 91 88 96
intersol2013@gmail.com
 

Phục hồi chức năng gan với Silly-B

Click vào đây để đọc ngay:

Các số liệu thống kê cho thấy số người mắc bệnh về gan như: viêm gan do rượu bia, hóa chất, viêm gan B, viêm gan C, xơ gan, gan nhiễm mỡ không có xu hương giảm. Bạn là người thường xuyên phải tiếp xúc với các hóa chất độc hại? Hay bạn là người thường xuyên uống rượu bia nhiều, người có tiền sử bệnh về gan mật? Silly-B hiện được nhìn nhận là sản phẩm giúp bảo vệ và phục hồi chức năng gan, hạ men gan hiệu quả nhất dành cho những người đang bị suy giảm chức năng gan.

I. Gan và một số chức năng gan mà bạn nên biết

1. Gan có đặc điểm gì?

chức năng của ganGan là cơ quan thuộc hệ thống tiêu hóa, nằm trong ổ bụng, thuộc vùng hạ sườn phải, thông thường gan có cân nặng trung bình khoảng 1,2 kg. Tế bào gan có đặc điểm là rất dễ bị tổn thương khi bị nhiễm độc hoặc bị thiếu oxy nhưng lại có khả năng bù đắp rất mạnh và khả năng tái sinh rất cao để thay thế cho những tế bào gan bị mất đi. Khi gan bị tổn thương, thường phát sinh nhiều rối loạn chức năng phức tạp.

2. Chức năng của gan đối với cơ thể

Gan có sáu chức năng quan trọng:
 1. Chức năng chuyển hóa: bao gồm chuyển hóa Glucid, Lipid, Protit (chuyển hóa axit amin và tổng hợp protein) và tổng hợp các yếu tố đông máu.
 2. Chức năng dự trữ: có nhiều chất quan trọng được dự trữ trong gan như máu (khoảng 600ml±200-400ml), glucid, sắt (khoảng 20% lượng sắt của cơ thể, tương đương 1g) và một số vitamin như A, D, B12 trong đó quan trọng là vitamin B12.
 3. Chức năng bài tiết mật: các tế bào gan sản xuất ra khoảng 0,5 lít mật/ngày. Mật là chất lỏng có màu xanh hoặc vàng, được thu về qua hệ thống ống dẫn mật và dự trữ tại túi mật. Cơ thể sử dụng dịch mật cùng với dịch tụy để tiêu hóa thức ăn.
 4. Chức năng tuần hoàn: Trung bình, cứ mỗi phút có khoảng 1,5 lít máu đi qua gan.
 5. Chức năng bảo vệ với hệ đại thực bào: Các tế bào Kupffer trong gan có khả năng ăn các vi khuẩn, tác nhân gây bệnh xâm nhập vào cơ thể qua đường tiêu hóa, cũng như ăn các hồng cầu già và xác hồng cầu bị vỡ.
 6. Chức năng khử độc: gan có khả năng giữ lại một số kim loại nặng như đồng, chì, thủy ngân, v.v... rồi thải ra ngoài. Bên cạnh đó, gan còn có khả năng thực hiện các phản ứng hóa học để biến các chất độc thành chất không độc hoặc ít độc hơn rồi thải ra ngoài qua đường mật hoặc đường thận.

II. Silly-B - Sản phẩm bảo vệ tế bào gan, hạ men gan và phục hồi chức năng gan

Công dụng của Silly-B đối với gan là những gì?

intersol silly b

Silly-B phục hồi chức năng gan, hạ men gan và bảo vệ các tế bào gan khỏi những tác động xấu của hóa chất, các tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, vi rút....Những tác dụng này có được từ sự cộng hưởng của hôn hợp Sillymarin và Vitamin nhóm B liều cao. 


- Silymarin trong Silly-B được chiết xuất từ thiên nhiên, từ hạt và quả của cây cúc gai và có hàm lượng tới 80% trong sản phẩm. Syllimarin được biết đến từ hàng trăm năm nay, là chất có tác dụng rất tốt cho gan nhờ:
 • Làm chậm hoặc ngăn ngừa quá trình xơ hóa gan do giảm sự hình thành và lắng đọng các sợi collagen ở gan.
 • Bảo vệ tế bào gan nhờ ngăn chặn chất độc từ bên ngoài như rượu hay các hóa chất, v.v...
 • Kích thích sự phát triển của các tế bào gan mới và khả năng phục hồi của các tế bào gan đã bị hủy hoại nhờ thúc đẩy tăng cường tổng hợp RNA ribosom giúp sự tổng hợp protein nhằm đẩy mạnh sự phục hồi các tế bào gan bị tổn thương và kích thích sự phát triển các tế bào gan mới.
 • Chống peroxyd, làm mất tác dụng của các gốc tự do (như lipoperoxid) là những chất sinh ra nhiều khi gan bị tổn thương, viêm nhờ đó chức năng gan được cải thiện.
silly b bảo vệ và phục hồi chức năng gan
 • Vitamin nhóm B là các vitamin hòa tan trong nước, có vai trò rất quan trọng đối với quá trình trao đổi chất (là coenzyme trong các quá trình oxy hóa tế bào, chuyển hóa acid amin, acid béo, tổng hợp acid nhân và sự tăng trưởng tế bào...) để cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể. Mỗi loại vitamin của nhóm B thực hiện một chức năng khác nhau và khi kết hợp với nhau sẽ tăng cường quá trình trao đổi chất, giúp cải thiện chức năng gan. Những người có gan không khỏe mạnh do uống rượu, hoặc bị xơ hóa, gan nhiễm mỡ, v.v... thì việc hấp thu các vitamin nhóm B và vitamin tan trong mỡ (A, D, E, K) đều giảm. Điều này ảnh hưởng đến quá trình chuyển hóa các chất trong gan, ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể.
SILLY-B được đóng gói 60 viên nang/hộp

Gợi ý liều sử dụng:
 • Người muốn bảo vệ gan: Uống 2 viên/ngày, uống ngay trước hoặc sau khi ăn. Có thể dùng kéo dài liên tục hoặc cứ 1 quý dùng 1 đợt trong 2 tháng.
 • Người có tiền sử bệnh gan, thường xuyên uống rượu bia nhiều: Uống 2-4/ngày chia làm 2 lần, uống ngay trước hoặc sau khi ăn.
>> Để biết thêm chi tiết về sản phẩm Silly B của INTERSOL mời bạn xem tại đây: http://intersol.com.vn/389/ho-tro-gan-he-tieu-hoa/intersol-silly-b-1213.htm

Bạn hãy nhấc máy lên và gọi tới số 0963 91 88 96 để nhận được tư vấn và giải đáp từ các bác sỹ của INTERSOL để sớm phuc hoi chuc nang gan của bạn.

INTERSOL

Xem thêm: