Hotline: 0963 91 88 96

Điều trị viêm gan virus chọn Beta Glucan

Click vào đây để đọc ngay:

Tin vui cho người viêm gan virus B, C


Bạn bị viêm gan virus? Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn sử dụng 
Interferon hay Beta 1,3D Glucan 500mg để hỗ trợ điều trị viêm gan virus. Bài viết dưới đây của Intersol sẽ giúp bạn sáng suốt hơn trong việc lựa chọn sản phẩm điều trị viêm gan virus hiệu quả.

>> Xét nghiệm viêm gan B - Kết quả và Ý nghĩa
>> 
Phòng và điều trị viêm gan Virus với Beta Glucan 500mg

 

I. BẠN BIẾT GÌ VỀ INTERFERON VÀ BETA 1,3D GLUCAN

1. Interferon là gì?

interferonInterferon là một nhóm các protein tự nhiên được sản xuất bởi các tế bào của hệ thống miễn dịch ở hầu hết các động vật nhằm chống lại các tác nhân ngoại lai như  virus, vi khuẩn, kí sinh trùng và tế bào ung thư.

2. Beta 1,3 D glucan là gì?

Beta 1,3D Glucan 500mg là sản phẩm tăng cường miễn dịch khi được đưa vào cơ thể sẽ có hai tác động: 1) Tăng cường hiệu quả hoạt động của hệ miễn dịch và 2) Thúc đẩy hệ miễn dịch sản xuất các tế bào miễn dịch, đặc biệt là tế bào Đại thực bào, tế bào NK và interferon. Ba loại tế bào miễn dịch này phối hợp hoạt động với nhau tạo ra hai hiệu quả quan trọng: a) Tiêu diệt và giảm tối đa tải lượng virus viêm gan trong máu, ức chế sự sinh sản và nhân lên của chúng, không cho phép tự do hoạt động. Nhờ đó mà giảm tối đa khả năng gây hoại tử tế bào gan của virus; và b) Đại thực bào sẽ "dọn sạch" những tế bào gan đã bị hoại tử, và cả những tế bào ung thư, giúp gan phục hồi nhanh chóng các chức năng quan trọng.

Như vậy hiểu một cách nôm na rằng, điều trị bằng Interferon nghĩa là tiêm thẳng interferon đã được tinh chế/chiết xuất và cơ thể, còn sử dụng Beta 1,3D glucan sẽ thúc đẩy cơ thể sản xuất Interferon tự nhiên cùng với các tế bào miễn dịch khách để tiêu diệt virus viêm gan và ngăn chặn những hậu quả của chúng gây ra.

II. VIÊM GAN VIRUS NÊN CHỌN INTERFERON HAY BETA 1,3D GLUCAN

1. Điều trị bằng Interferon có tốn kém không?

Một đợt điều trị Interferon được kéo dài từ 4-6 tháng tùy vào sự đáp ứng của từng bệnh nhân. Thông thường lượng interferon tiêm vào mỗi ngày là 5 triệu đơn vị hoặc 10 triệu đơn vị/tuần.

Giá thành mỗi liều tiêm interferon đơn thuần là khoảng >500.000đ/lọ như vậy mỗi tháng chi phí điều trị là khoảng 6 triệu và chi phí cho một đợt điều trị ước tính là từ 24-36 triệu đồng. Chi phí này chưa bao gồm chi phí các thuốc khác, xét nghiệm, đi lại, v.v...

Nếu điều trị bằng loại kết hợp PegIFN - α thì với giá 1 ống PegIFN - α trên thị trường hiện nay ước tính khoảng 4,5 triệu đồng, một tuần tiêm một liều thì một đợt điều trị ngắn từ 4-6 tháng sẽ dao động là 72-108 triệu chưa bao gồm các chi phí thuốc khác và các xét nghiệm...

Câu hỏi đặt ra: Vậy người thu nhập thấp hoặc trung bình có chịu nổi không?

2. Giải pháp sử dụng Beta 1,3 D Glucan 500mg

Giá bán lẻ hiện nay của Beta 1,3D glucan 500mg (hàm lượng cao và có độ tinh khiết 1,3D glucan cao nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay) là 2.778.000đ/hộp 60 viên (chưa khuyến mại).

Dùng liều tấn công để ngăn chặn virus và các tế bào ung thư với liệu theo cân nặng, từ 50kg-70kg dùng 2 viên/ngày, như vậy chi phí cho điều trị tấn công trong 1 ngày là 92,600đ và trong một tuần là 648,000đ/tuần và mỗi tháng là 2.778.000đ (Lưu ý là giá bán lẻ chưa khuyến mại. INTERSOL đã và đang có các đợt khuyến mại thường xuyên cho khách hàng thường xuyên dùng Beta 1,3D glucan 500mg sẽ thấp hơn so với giá bán lẻ hàng ngày).

Như vậy, để người nhiễm virus viêm gan có được Interferon để tiêu diệt hoặc khống chế sự hoạt động của virus thì chi phí dùng Beta 1,3D glucan 500mg sẽ rẻ hơn rất nhiều và là giải pháp mà những người thu nhập trung bình hoặc thu nhập thấp cần cân nhắc để sử dụng, trong bối cảnh mà không thể có được vài chục triệu hoặc hàng trăm triệu để điều trị.

Điều quan trọng hơn là sau đợt tấn công, người bệnh có thể dùng Beta 1,3D glucan 500mg với liều duy trì với 1 viên/ngày và như vậy giá thành sẽ giảm đi một nửa. Ưu điểm khi dùng Beta 1,3D glucan 500mg:

1. Kích thích cơ thể sản xuất interferon đều đặn, tự nhiên

2. Song hành với tiêu diệt virus, Beta 1,3D glucan 500mg còn giúp ngăn chặn, dự phòng biến chứng suy gan, hoại tử tế bào gan và ung thư gan

3. Dùng an toàn, không có tác dụng phụ như tiêm interferon

4. Chi phí điều trị thấp hơn

5. Chống được suy giảm miễn dịch, hạn chế mắc các bệnh nhiễm trùng khác

>> Click vào đây để tìm hiểu sâu hơn về Beta 1,3 D Glucan 500mg

Cơ chế tác động của Beta 1,3D Glucan 500mg

Beta 1,3 D glucan 500mg được biết đến là sản phẩm tăng cường miễn dịch số một trong số 400 sản phẩm miễn dịch của Mỹ hiện nay, Sản phẩm đã được tác giả Bill Hildersen khuyến cáo dùng trong cuốn "Cancer Free" (http://www.beating-cancer-gently.com/buybook.html). Đã có hơn 3,000 công trình khoa học của Mỹ và các nước phát triển nghiên cứu về công dụng của Beta glucan trong việc bảo vệ cơ thể ở mức độ tế bào.

Sự phối hợp của Đại thực bào, tế bào sát thủ tự nhiên NK và Interferon trong tấn công tiêu diệt virus viêm gan C

Khi virus (viêm gan C, B, ...) xâm nhập vào các tế bào lành của cơ thể, tế bào NK sẽ tấn công để loại bỏ những tế bào đã nhiễm virus đó. Khả năng này còn mạnh mẽ hơn khi chúng được kích thích bởi các cytokine (interferon) do đại thực bào tiết ra (interleukin-12 (IL-12).

Ngược lại, các tế bào NK hoạt hoá tổng hợp và chế tiết ra cytokine IFN-g (interferon g), một yếu tố hoạt hoá đại thực bào làm tăng khả năng giết các vi sinh vật đã bị đại thực bào nuốt vào. Các tế bào NK và các đại thực bào hoạt động hợp tác với nhau để loại bỏ các vi sinh vật nội bà (virus, vi khuẩn sông trong tế bào): các đại thực bào nuốt vi sinh vật gây bệnh và sản xuất ra IL-12, nhờ có IL-12 nên các tế bào NK được ,  hoạt hoá để tiết ra IFN-g, sau đó IFN-g lại hoạt hoá các đại thực bào giết các vi sinh vật mà chúng nuốt vào.

Interferon-g (IFN-g), các IFN type 1, (IFN-a, IFN-b) đều tham gia vào quá trình hoạt hoá đại thực bào, kích thích một số đáp ứng tạo kháng thể, khả năng kháng virus, tăng biểu lộ các phân tử MHC lớp I để tăng khả năng tấn công của tế bào NK đối với các tế bào nhiễm virus.

Điều trị viêm gan virus bằng liệu pháp miễn dịch sinh học: Liệu pháp miễn dịch sinh học đang được nhiều nước phát triển áp dụng. Nguyên lý của phương pháp này là dựa trên vai trò của đại thực bào, tế bào sát thủ NK và Interferon trong việc ức chế một cách tự nhiên sự sinh sản của virus viêm gan và các tế bào lạ. Các thầy thuốc sử dụng các tác nhân để kích thích hệ miễn dịch sản xuất ra đại thực bào, tế bào NK và interferon, interleukin nội sinh, nhờ đó mà có thể tiêu diệt và ức chế tối đa sự sinh sản của virus viêm gan C. Ưu điểm của phương pháp này là:

  • An toàn, không gây độc hại cho cơ thể
  • Giảm tối đa tải lượng virus viêm gan C trong máu nhờ cơ chế tác dụng phối hợp của đại thực bào, tế bào NK và interferon.
  • Đem lại lợi ích kép nhờ hệ miễn dịch khỏe mạnh, phòng chống được các nhiễm trùng khác và cả dự phòng ung thư.
  • Có khả năng ngăn chặn tế bào gan bị hoại tử một cách tự nhiên, dọn sạch các tế bào gan đã bị hoại tử nên nhanh chóng phục hồi chức năng gan, hạ men gan và ngăn chặn hiệu quả khả năng phát sinh viêm gan mãn, xơ gan, ung thư gan.
Beta 1,3D Glucan 500mg - Hỗ trợ điều trị hiệu quả viêm gan virus

 
NGƯỜI MẮC VIÊM GAN VIRUS NÊN LÀM BẠN VỚI BETA 1,3 D GLUCAN 500MG