Hotline: 0963 91 88 96
Kiến thức về sức khỏe

Hỗ trợ khách hàng
0963 91 88 96
intersol2013@gmail.com
 

IgG 2000 CWP và cơ chế bệnh sinh viêm đại tràng mãn

IgG 2000 CWP™ chữa viêm đại tràng mãn qua tác động tới cơ chế bệnh sinh của viêm đại tràng

>> Điều trị viêm đại tràng mãn với IgG 2000 CWP
>> Điều trị ung thư vú hiệu quả với Beta 1,3D Glucan 500mg

viêm đại tràng

Viêm đại tràng mãn là gì?

Viêm đại tràng mãn là tình trạng tổn thương mạn tính của niêm mạc đại tràng, tổn thương có thể khu trú một vùng hoặc lan toả khắp đại tràng.

Nguyên nhân của viêm đại tràng mãn

 • Hệ quả của nhiễm khuẩn đường ruột cấp như: thương hàn, lị trực khuẩn, lị amip và các nhiễm trùng khác.
 • Nguyên nhân dị ứng.
 • Nguyên nhân bệnh tự miễn (viêm đại tràng, loét không đặc hiệu).
 • Rối loạn thần kinh thực vật (lúc đầu là rối loạn chức năng về sau thành tổn thương viêm loét...)
 • Nhiễm độc: thyroxin, asen, photpho, nhiễm toan máu, ure máu cao...

Có nhiều giả thuyết đề cập đến cơ chế bệnh sinh viêm đại tràng mãn như:

 • Thuyết miễn dịch (vì một lý do nào đó chưa rõ viêm niêm mạc đại tràng trở thành kháng nguyên nên cơ thể tạo ra kháng thể chống lại niêm mạc đại tràng của chính mình. Phản ứng kháng thể kháng nguyên xảy ra ở một vùng hoặc toàn bộ niêm mạc đại tràng gây tổn thương, còn gọi là hiện tượng "miễn dịch tự miễn".
 • Thuyết thần kinh: Tổn thương niêm mạc đại tràng xuất hiện sau một tổn thương thần kinh trung ương và nhất là hệ thần kinh thực vật. 
 • Thuyết nhiễm khuẩn: bệnh bắt đầu từ viêm đường ruột cấp do nhiễm khuẩn như thương hàn, lỵ trực trùng, lỵ a míp, tạp khuẩn gây ra tổn thương ở thành ruột, đại tràng và để lại di chứng là các vết loát khó hồi phục ở niêm mạc đại tràng.
 • Giảm sức đề kháng của niêm mạc đại tràng do hệ miễn dịch bị suy giảm xuất phát từ nguyên nhân nhiễm trùng hoặc dinh dưỡng kém. Sức "chống đỡ bệnh" của niêm mạc đường ruột giảm nên viêm loét xảy ra.
Ở Việt nam và các nước đang phát triển, do điều kiện vệ sinh kém, kết hợp với các thói quen/hành vi vệ sinh cá nhân kém dẫn đến đa số các trường hợp viêm đại tràng mãn đều xuất phát từ nguyên nhân nhiễm trùng đường ruột (lỵ trực trùng, lỵ a míp, tiêu chảy do vi rút hoặc vi khuẩn, nhiễm Ecoli, tạp khuẩn, v.v...). Sau khi bị viêm đường ruột cấp, do không được điều trị triệt để nên miễn dịch đường ruột bị suy giảm gây ra tình trạng bệnh tái diễn với tần suất ngày càng gia tăng. Các ổ viêm có thể vỡ ra và hoặc niêm mạc đại tràng bị các tác nhân gây bệnh làm tổn thương, tạo ra các vết loét khó hồi phục, trở thành viêm đại tràng mãn tính. Tình trạng bệnh tăng lại càng làm giảm miễn dịch. Vòng xoắn bệnh lý này gây cho người bệnh ngày càng khó chịu, và lâu dài có thể xuất hiện ung thư đại tràng.

Tầm ảnh hưởng quan trọng của kháng thể IgG bên trong cơ thể

IgG là loại kháng thể chiếm khoảng 80% tổng lượng globulin miễn dịch trong huyết thanh, đóng vai trò chủ yếu trong miễn dịch dịch thể của cơ thể. IgG có khả năng trung hòa ngoại độc tố của vi khuẩn, giúp cơ thể đề kháng lại các vi khuẩn gây bệnh như vi khuẩn bạch hầu, uốn ván, các vi khuẩn gây bệnh đường ruột, đường hô hấp nên đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống miễn dịch để chống lại các tác nhân gây nhiễm trùng, nhiễm virus.
 
Nồng độ IgG (lobulin miễn dịch) trên bề mặt đường tiêu hóa là một yếu tố dự báo các nguy cơ nhiễm trùng: sự hiện diện của globulin miễn dịch ít hơn sẽ có nguy cơ nhiễm trùng cao hơn do bởi có đến 80% hệ thống miễn dịch nằm bên trong hệ thống tiêu hóa.

Sản phẩm IgG 2000 CWP™ giúp điều trị viêm đại tràng hiệu quả và ngay tức thì. Tác động đến tận nguyên nhân gốc rễ gây ra bệnh.
 
igg 2000
IgG 2000 CWP sản phẩm cho người bị viêm đại tràng
 
IgG 2000 CWP là sản phẩm được nhập khẩu nguyên bản từ Mỹ. Trong mỗi liều dùng của IgG 2000 CWP™ có tới 2g IgG với hàm lượng ImmunoglobulinG tinh chất ở mức tối thiểu 40%, 4g protein và 40mg can-xi.

Sản phẩm đặc biệt tốt với những người mắc viêm đại tràng cấp và mãn tính bởi:
 • Giúp nhanh chóng phục hồi các tổn thương ở đường ruột, đại tràng do bị viêm cấp tính hoặc mãn tính, tăng cường miễn dịch của hệ tiêu hóa, bảo vệ đường ruột.
 • Bổ sung trực tiếp kháng thể IgG, tăng cường mạnh mẽ khả năng miễn dịch dịch thể qua hệ thống đường tiêu hóa.
 • Ngăn ngừa khả năng hình thành các u ung thư đường tiêu hóa (ung thư dạ dày, đại tràng...).
 • Tăng cường thể trạng và sức khỏe tổng thể.
Xem thêm: