Hotline: 0963 91 88 96

Bổ sung vi chất dinh dưỡng cho trẻ mỗi ngày

Phòng, chống thiếu vi chất dinh dưỡng và thiếu máu ở trẻ em là vấn đề các ông bố, bà mẹ trẻ cần quan tâm đúng mức. Khi bị thiếu vi chất, trẻ thường bị suy giảm miễn dịch nên rất dễ mắc các bệnh tiêu chảy, viêm đường hô hấp cấp tính.

SẢN PHẨM BỔ SUNG VI CHẤT TOÀN DIỆN CHO TRẺ


CHILDREN'S MULTI là sản phẩm được đóng gói dưới dạng chất lỏng, Điều quan trọng nhất là Children's Multi có nguồn gốc 100% là từ thiên nhiên. Children's Multi có các nhóm dinh dưỡng chính, bao gồm:

 1. Nhóm các men tiêu hóa: gồm đủ ba loại men tiêu hóa đạm (Protease), tinh bột (Amylase) và mỡ (Lipase);
 2. Nhóm Acid amin: bao gồm chín (9) acid amin thiết yếu: Arginine, Isoleucine, Leucine, Lysine, Methionine, Phenylalanine, Threonine, Tyrosine, Valine và các acid amin khác: Alanine, Aspartic Acid, Cystine, Glutamic Acid, Glycine, Histidine, Proline, Serine.
 3. Các vi chất dinh dưỡng: bao gồm các vitamin như vitamin A, B1 (Thiamine), B2 (Riboflavin), B3 (Niacin), B5 (Pantothenic Acid), B6, B12, Biotin, Folic Acid, Vitamin C, D & E, các chất can-xi, ma-giê, ka-li, phốt-pho và 70 yếu tố vi lượng gồm Vàng, Bạc, Đồng, Sắt, I-ốt, Kẽm, Brôm, Can-xi, Ma-giê, Man-gan, Mô-lýp-đen, Ni-ken, Si-len, Na-tri, Ăng-ti moan, Ba-ri, Bê-ri, Bit-muýt, nguyên tố Bo, Ca-di-mi, Cac-bon, Xê-ri, Xê-đi, clo-rua, Crôm, Cô-ban, Di-prô-zi, E-ri-bi, Ơ-rô-pi, Flo-rit, Ga-đô-li-ni, Ga-li, Giec-ma-ni, Hap-ni, Hon-mi, In-di, I-ri-di, Lan-tan, Iridium, Li-ti, Lu-tê-xi, Nê-ô-đim, Ni-ô-bi, Ô-xmi, Pa-la-đi, Phốt-pho, Pla-tin, Ka-li, Pra-zê-ô-đim, Rê-ni, Rô-đi, ru-bi-di, Ru-tê-ni, Sa-mê-ri, Scan-đi, Si-li-côn, Xtrông-ti, Sul-phơ, Tan-ta-li, Tê-lua, Tec-bi, Ta-li, Thô-ri, Thu-li, Thiếc, Ti-tan, Vôn-fram, Va-na-di, Y-tec-bi, y-tri, Zi-ri-cô-ni.
 4. Hỗn hợp các chất xơ của Lô hội, thạch rong biển, nước ép quả cây Elderberry, mật ong và bột thực vật biển hỗn hợp các loại tảo biển Lithothamnium và rong biển (tên khoa học: Alaria Valida, Costaria Costata, Fucus Gardneri, Gigartina, Laminaria, Nereocystis Luetkeana, Rhodymenia Pertusa, Ulva Latuca, Ulva Linza).
 5. CHILDREN'S MULTI có tới 200mg vitamin C (tăng sức đề kháng), 400mcg acid folic (là vi chất rất cần thiết cho sản xuất các tế bào mới và hồng cầu), dầu Borage chứa 22% GLA (Gamma Linolenic Acid) và 35% Linoleic acid là những acid béo thiết yếu cho cơ thể được chiết xuất từ thiên nhiên.

CHILDREN'S MULTI được sản xuất tại Mỹ. CHILDREN'S MULTI đang là sản phẩm "Best Seller" - bán chạy nhất ở Mỹ và một số nước trong khu vực Đông-Nam Á như Cam-pu-chia, Thái Lan, Singapore, Malaysia, v.v...

CHILDREN'S MULTI giúp con bạn:

 • Không bị thiếu vi chất dinh dưỡng
 • Ăn ngon miệng, tăng cân nhưng không béo, người phát triển chắc, cân đối
 • Phát triển toàn diện thể chất và tinh thần
 • Không bị còi xương, suy dinh dưỡng
 • Tăng sức đề kháng nhờ được bổ sung toàn diện các chất liệu cho hệ miễn dịch
 • Phòng chống và hỗ trợ điều trị tiêu chảy và rối loạn tiêu hóa
 • Tăng khả năng miễn dịch, phòng chống các bệnh nhiễm trùng

Vi chất dinh dưỡng quan trọng thế nào đối với sự phát triển của trẻ?

Vi chất dinh dưỡng là những chất mà cơ thể chỉ cần một lượng rất nhỏ nhưng có vai trò rất quan trọng, khi thiếu sẽ dẫn đến những ảnh hưởng nghiêm trọng cho cơ thể, đặc biệt là trẻ nhỏ. Vi chất dinh dưỡng gồm nhóm vitamin (A, B, C, D, E...) và nhóm các nguyên tố khoáng (canxi, photpho, sắt, kẽm, iod, selen, đồng...).

Chất dinh dưỡng bao gồm các nhóm: i) Sinh năng lượng gồm chất đạm (thịt nạc), chất béo (mỡ, dầu thực vật) và chất bột đường (gạo, ngũ cốc); và ii) Không sinh năng lượng bao gồm các vitamin, các chất khoáng, nguyên tố vi lượng và nước.

 • Chất bột đường (Glu-xit): Cung cấp năng lượng chính (1g gluxxit cung cấp khoảng 4 Kcal), tham gia cấu tạo tế bào, các mô, điều hòa hoạt động của cơ thể.
 • Chất đạm (Protit): duy trì hoạt động sống; là nguyên vật liệu để cấu trúc, xây dựng và tái tạo các tổ chức trong cơ thể; là thành phần chính của các kháng thể của hệ miễn dịch; thành phần chính của các men và các nội tiết tố (hormon) trong hoạt động chuyển hoá của cơ thể; đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong di truyền; hình thành và hoàn thiện hệ thần kinh giúp cơ thể phát triển cả về trí tuệ và thể chất. Ngoài ra protit cũng cung cấp năng lượng cho cơ thể (1gam protid cung cấp khoảng 4 Kcal)
 • Chất béo (Lipid): là nguồn cung cấp năng lượng và các acid béo cần thiết, là dung môi hòa tan các vitamin tan trong dầu như vitamin A, vitamin D, vitamin E, vitamin K..., giúp hấp thu các vitamin này. Lipid là nguồn cung cấp năng lượng cao, 1g Lipid cung cấp khoảng 9 Kcal.
 • Vitamin, khoáng chất và các nguyên tố vi lượng:
  • Vitamin và khoáng chất, các nguyên tố vi lượng tham gia vào hầu hết các quá trình hoạt động của cơ thể, với vai trò chính điều hòa tăng trưởng (vitamin A, vitamin C, vitamin E), phát triển tế bào biểu mô (vitamin A, vitamin D, vitamin C, vitamin B2, vitamin PP), vai trò miễn dịch (vitamin A, vitamin C), hoạt động của hệ thần kinh (vitamin nhóm B: B1,B2, B12, PP, vitamin E), đông máu: vitamin K, vitamin C, thị giác (vitamin A), v.v....
  • Các nguyên tố vi lượng tham gia vào nhiều hoạt động chuyển hóa trong cơ thể như sắt (Fe) là thành phần cấu tạo của hemoglobin (hồng cầu), Kẽm là thành phần của nhiều emzyme, i-ốt là thành phần cấu trúc của hormone tuyến giáp trạng, Đồng là một yếu tố hỗ trợ cho việc hấp thu và sử dụng sắt, Mangan là thành phần của một số loại enzyme, Selenium tham gia chống o xy hóa và các hoạt động của hormone tuyến giáp, v.v...

Cần bổ sung cho trẻ những vi chất gì?

 • "Bạn có chắc chắn rằng con bạn đã được ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng chưa?"
 • "Làm sao biết được trẻ thiếu loại vi chất gì để mà bổ sung?"

Trả lời ngắn gọn cho câu hỏi thứ nhất là "chưa chắc" và câu hỏi thứ hai là "khó mà biết được"!

Vậy, biện pháp tốt nhất là bên cạnh những bữa ăn mà bạn đã chuẩn bị công phu cho con mình, bạn hãy bổ sung thêm một cách toàn diện các vitamin, khoáng chất, các nguyên tố vi lượng, a-xit amin và các men tiêu hóa (gluxit, protit và lipid") cho trẻ. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại Multi vitamin dưới dạng viên nén, dạng Si-rô và dạng lỏng (liquid).

Điện thoại ngay 0963 91 88 96 để được tư vấn