Hotline: 0963 91 88 96

Bí quyết chăm sóc sức khỏe cho trẻ khi giao mùa

Mỗi khi giao mùa, thời tiết thay đổi làm cho cơ thể con người nếu thích nghi không kịp sẽ có những phản ứng ảnh hưởng đến sức khoẻ, nhất là đối với trẻ em khi sức đề kháng còn non yếu. Trẻ rất dễ bị mắc bệnh như tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa, viêm đường hô hấp, v.v... Dưới đây là một số lời khuyên bổ ích giúp các ông bố bà mẹ chăm sóc sức khỏe trẻ em khi chuyển mùa...
 •  

Bí quyết giúp chăm sóc sức khỏe cho trẻ khi giao mùa

1. Với những trường hợp mắc bệnh, dù nặng hay nhẹ cũng nên đưa đến bác sỹ khám và kê đơn điều trị. Tuy nhiên, có thể dùng IgG theo trong trường hợp cha mẹ chưa đưa trẻ đến bác sỹ ngay được.

2. Phòng bệnh hơn chữa bệnh, bởi các lý do:
 • Chi phí chữa bệnh bao giờ cũng tốn kém hơn chi phí dự phòng do phải mua thuốc bệnh, chi tiêu viện phí, đi lại, cha mẹ, người thân phải nghỉ làm để chăm sóc con cái hoặc đưa con đi bệnh viện, v.v...
 • Khi trẻ đã mắc bệnh thì dễ tái phát do chuyển từ cấp tính sang mãn tính, nguyên nhân là do không được điều trị triệt để.
 • Trẻ mắc bệnh phải điều trị bằng thuốc kháng sinh nên ít nhiều sẽ gây độc cho gan, làm mất cân bằng hệ sinh thái đường ruột nên dễ phát sinh bệnh khác.

3. Cần có ý thức dự phòng sớm bằng cách cho uống IgG 2000 CWP: IgG có thể bổ sung qua đường ăn uống nên an toàn, hơn nữa thời gian bán hủy của IgG là 23 ngày nên hiệu quả phòng bệnh sẽ tốt nếu trước trong và sau thời điểm giao mùa, dùng một đợt IgG để bổ sung miễn dịch cho trẻ.

4. IgG 2000 CWP đặc biệt hiệu quả cho dự phòng các trường hợp nhiễm trùng đường ruột, rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy cấp ở trẻ em, nhiễm trùng hô hấp do vậy các bà mẹ nên có sẵn trong nhà, khi có dấu hiệu khác thường cho dùng là sẽ có thể ngăn chặn được bệnh phát sinh.

5. Đối với những trẻ dưới 36 tháng tuổi, trẻ không được bú mẹ, khi hệ miễn dịch chưa hoàn thiện, trẻ đang còn trong giai đoạn của "khoảng trống miễn dịch" thì việc bổ sung IgG là rất quan trọng trong phòng các bệnh nhiễm trùng đường tiêu hóa và hô hấp. Nên có kế hoạch để bổ sung cho trẻ. Lưu ý là thời gian bán hủy của IgG trong cơ thể là 23 ngày nên có thể tính toán để dùng IgG theo từng đợt cho trẻ để phòng bệnh.

6. Hãy nhớ rằng IgG không phải là thần dược, tác dụng của IgG là mang tính ngắn hạn và thời điểm nên việc dự phòng bằng cách chăm sóc trẻ hàng ngày, đảm bảo vệ sinh, đảm bảo dinh dưỡng, bổ sung vitamin và khoáng chất cho trẻ mỗi ngày để trẻ khỏe mạnh, có một hệ miễn dịch tốt là quan trọng. 

Bạn hãy nhấc máy lên và gọi tới số 0963 91 88 96 để được tư vấn và giải đáp  từ các bác sỹ của chúng tôi.

Bổ sung IgG 2000 CWPTM mỗi ngày cho trẻ giúp dự phòng và hỗ trợ điều trị viêm phổi, viêm phế quản, viêm đường hô hấp và điều trị tiêu chảy cấp ở trẻ em.

INTER khuyến cáo các bà mẹ, đặc biệt là những bà mẹ có con <48 tháng tuổi (khi trẻ còn đang trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch) hãy  làm bạn với các sản phẩm sau đây:

 Tại sao INTERSOL khuyến cáo ?

 Các sản phẩm Children's Multiple được đóng gói dưới dạng dung dịch nước, giúp cho trẻ:

 • Ăn ngon, tăng cân mà không béo phì, người vẫn săn chắc
 • Phòng chống  tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa cho trẻ nhỏ nhờ các thành phần giúp gia tăng miễn dịch đường tiêu hóa
 • Giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần 

Sản phẩm IgG 2000 CWP:

 • Giúp dự phòng và/hoặc hỗ trợ điều trị hiệu quả các viêm đường hô hấp cấp.
 • Nhanh chóng chấm dứt tình trạng tiêu chảy ở trẻ nhỏ, nhất là các trường hợp tiêu chảy kéo dài.
 • Giúp người trưởng thành điều trị hiệu quả căn bệnh viêm dạ dày, viêm loét dạ dày, tá tràng, viêm đại tràng mãn tính, viêm đại tràng co thắt.
 • Sớm phục hồi niêm mạc đường tiêu hóa như dạ dày, ruột, đại tràng bị tổn thương do các nhiễm trùng, tránh mắc các biến chứng do viêm ruột cấp.
 • Dự phòng hoặc hạn chế tối đa khả năng mắc các bệnh dịch khi bị phơi nhiễm hoặc tiếp xúc với nguồn lây.

 Tại sao IgG 2000 CWP lại có công dụng như vậy?

 • Bởi mỗi liều dùng khuyến cáo IgG 2000 CWP có tới 2g IgG tinh khiết là kháng thể dịch thể. IgG là kháng thể chứ không phải là kháng sinh.
 • Khi được đưa vào cơ thể, nồng độ IgG nhanh chóng đạt ở mức cao tại các ống của đường tiêu hóa vào hô hấp nên có công dụng mạnh và hiệu quả tức thì
 • Thời gian bán hủy của IgG là 23 ngày nên tác dụng kép dài
 • gG 2000 CWP đường dùng qua đường uống nên an toàn