Hotline: 0963 91 88 96

Beta glucan500mg-IgG 2000 CWP tốt cho người HIV/AIDS

Beta 1,3D glucan 500mg - IgG 2000 CWPTM 
Những sản phẩm người có H không nên bỏ qua

  • HIV là vi rút gây hội chứng suy giảm miễn dịch ở người.
  • AIDS là hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải, do vi rút HIV gây ra.

Trường hợp nhiễm HIV đầu tiên trên thế giới được phát hiện vào năm 1981 và nhanh chóng lan rộng trên toàn cầu, trở thành đại dịch nguy hiểm nhất trong lịch sử cận đại của loài người. Trong 33 năm qua,  HIV/AIDS là nguyên nhân của 30 triệu ca tử vong và khoảng 60 triệu người đang mang vi rút trong người. Theo ước tính của UNAIDS, trung bình mỗi ngày thế giới có thêm khoảng 7.000 ca nhiễm mới HIV. 

Tại Việt nam, trường hợp nhiễm HIV đầu tiên được phát hiện tháng 12/1990. Đến hết 30/11/2013, số trường hợp báo cáo hiện nhiễm HIV là 216.254 trường  hợp, số bệnh nhân AIDS là 66.533 và đã có 68.977 trường hợp tử vong do AIDS. Tỷ lệ  nhiễm HIV toàn quốc theo báo cáo là 248 người trên 100.000 dân (Bộ y tế; Báo cáo Tổng kết công tác phòng, chống HIV/AIDS năm 2013 và định hướng kế hoạch năm 2014).

Người mang vi rút HIV sau một thời gian sẽ bị vi rút này phá hủy dần dần hệ thống miễn dịch, nên dễ mắc các bệnh nhiễm trùng cơ hội như nhiễm trùng da, viêm phổi, lao, nấm, tiêu chảy kéo dài, v.v... Bên cạnh đó, người có H đa số là do TCMT nên thường mắc luôn các loại vi rút lây qua đường máu khác như viêm gan B, C. Gốc rễ của các vấn đề sức khỏe này là do hệ miễn dịch bị phá hủy, cơ thể không còn khả năng chống đỡ với các tác nhân gây bệnh từ ngoài môi trường xâm nhập vào.

Điều trị ARV ở người có H hoặc bệnh nhân AIDS là dùng thuốc kháng vi rút để ức chế khả năng nhân lên của vi rút HIV, giảm tải lượng vi rút trong máu, ngăn chặn vi rút phá hủy hệ miễn dịch nên giúp kéo dài cuộc sống cho người có H. Tuy nhiên, hầu hết các thuốc điều trị ARV đều rất độc với gan nên có hai vấn đề đặt ra với người có H khi dùng ARV:


  1. Làm thế nào có được hệ miễn dịch mạnh mẽ để chống lại các tác nhân gây bệnh, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, kéo dài cuộc sống?
  2. Làm thế nào để bảo vệ lá gan không bị suy do vi rút và khi điều trị bằng ARV ?

Beta 1,3D Glucan 500mg giúp người có H
giải quyết được cả hai vấn đề nan giải này!

β-Glucan (Beta-glucan) là một polysaccharide (một hợp chất đường gồm một chuỗi các phân tử glucose) được tạo nên từ các đơn phân tử D-glucose gắn với nhau qua liên kết β-glycoside.

ĐỐI VỚI HỆ MIỄN DỊCH

BETA 1,3D GLUCAN 500mg giúp tăng cường mạnh mẽ hệ miễn dịch, ức chế sự nhân lên của vi rút và ngăn chặn các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài.

Cơ chế: Khi được đưa vào cơ thể, Beta Glucan sẽ kích hoạt hệ thống miễn dịch của cơ thể hoạt động mạnh kẽ để tạo ra hai hiệu ứng: 1) Giúp các tế bào của hệ miễn dịch hoạt động ở mức tối ưu; và 2) Làm gia tăng nhanh chóng tăng số lượng của các tế bào miễn dịch đặc biệt là đại thực bào Macrophage và các tế bào “NK”. Các đại thực bào được ví như những người lính đi khắp cơ thể để “tìm và ăn” những tế bào ngoại lai (như vi khuẩn, vi rút, nấm, tế bào ung thư...). Sau đó, các Đại thực bào có chứa các tác nhân gây bệnh mà chúng vừa ăn (như vi khuẩn, vi rút, nấm, tế bào ung thư...) sẽ đến gặp các tế bào NK (còn được gọi là các tế bào "sát thủ") để rồi bị tế bào NK cô lập và tiêu diệt chính bản thân mình cùng với các tác nhân gây bệnh mà chúng vừa ăn.

Bằng cơ chế tác động này, Beta Glucan là chất tăng cường khả năng miễn dịch mạnh mẽ cho cơ thể theo cơ chế trung gian tế bào, giúp cơ thể phòng chống được các nhiễm trùng (vi khuẩn, vi rút, nấm...) từ bên ngoài cũng như phòng ngừa được ung thư và hạn chế khả năng di căn hoặc làm chậm sự phát triển của khối u ung thư nhờ cơ chế đại thực bào.

Đối với người có H, Beta 1,3D glucan đem lại hai kết quả tích cực: 1) Khả năng sinh sản, nhân lên của vi rút HIV sẽ bị ức chế, điều này sẽ giúp kéo dài khoảng thời gian nhiễm HIV không triệu chứng, giúp người nhiễm HIV khỏe mạnh hơn,  chậm chuyển sang giai đoạn AIDS hơn và có thể kéo dài cuộc sống; và 2) Đối với người đã có xuất hiện triệu chúng nhiễm trùng cơ hội, nhờ có hệ miễn dịch khỏe mạnh, khả năng chống chọi với các nhiễm trùng từ bên ngoài cũng được củng cố và tăng cường nên các nhiễm trùng cơ hội cũng giảm hoặc bị ngăn ngừa ở mức độ tối đa. 

ĐỐI VỚI GAN

Beta-glucan có khả năng giúp: 1) "Dọn dẹp" các tế bào gan bị hoại tử theo cơ chế đại thực bào, "làm sạch" gan, giúp nhanh chóng phục hồi chức năng gan khi đang bị suy yếu do nhiễm độc thuốc; 2) Ức chế vi rút hoạt động nên giảm tối đa khả năng gây hoại tử tế bào gan.

Trong thời gian vừa qua, những người sử dụng Beta 1,3 D Glucan 500mg (gồm người có H và bệnh nhân ung thư đang truyền hóa chất, chạy tia xạ) đều có phản hồi tích cực với những cảm quan như sau: người khỏe mạnh, ít mắc các bệnh nhiễm trùng do hệ miễn dịch được làm mạnh lên và chức năng gan được cải thiện rõ rệt, các hiện tượng đau tức vùng gan giảm mạnh hoặc không còn, ăn uống ngon miệng hơn, v.v...

Lưu ý:

  • Beta, 13D glucan dùng khi dạ dày trống rỗng, tốt nhất là khi mới thức dậy, uống Beta glucan với 200-300ml nước mát. Sau 39-45 phút mới được ăn sáng.
  • Sản phẩm là TPCN nhập khẩu nguyên bản từ Mỹ

 Click vào đây để đọc dự phòng bằng beta 1,3D glucan 500mg chỉ với 15k/ngày

IgG 2000CWPTM thì sao?


IgG là loại kháng thể chiếm khoảng 80% tổng lượng globulin miễn dịch trong huyết thanh, đóng vai trò chủ yếu trong miễn dịch dịch thể của cơ thể. IgG có khả năng trung hòa ngoại độc tố của vi khuẩn, giúp cơ thể đề kháng lại các vi khuẩn gây bệnh như vi khuẩn bạch hầu, uốn ván, các vi khuẩn gây bệnh đường ruột, đường hô hấp nên đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống miễn dịch để chống lại các tác nhân gây nhiễm trùng, nhiễm virus.

IgG 2000 CWP™ là sản phẩm được nhập khẩu nguyên bản từ Mỹ. Trong mỗi liều dùng của IgG 2000 CWP™ có tới 2g IgG với hàm lượng ImmunoglobulinG tinh chất ở mức tối thiểu 40%, 4g protein và 40mg can-xi. Sản phẩm đặc biệt tốt với những người mắc nhiễm trùng đường tiêu hóa, viêm đại tràng cấp và mãn tính, rối loạn tiêu hóa bởi:

>> Giúp nhanh chóng phục hồi các tổn thương ở đường ruột, đại tràng do bị viêm cấp tính hoặc mãn tính, tăng cường miễn dịch của hệ tiêu hóa, bảo vệ đường ruột.
>> Bổ sung trực tiếp kháng thể IgG, tăng cường mạnh mẽ khả năng miễn dịch dịch thể qua hệ thống đường tiêu hóa.
>> Ngăn ngừa khả năng hình thành các u ung thư đường tiêu hóa (ung thư dạ dày, đại tràng...).
>> Tăng cường thể trạng và sức khỏe tổng thể.

Bạn hãy đọc kỹ các bài viết có liên quan tại www.intersol.com.vn

Xem thêm: