Hotline: 0963 91 88 96

IgG 2000 CWP™ giúp người HIV/AIDS khỏe mạnh

IgG 2000 CWPTM giúp gì cho người HIV/AIDS? Người HIV/AIDS bị vi rút phá hủy hệ miễn dịch nên lượng kháng thể IgG sẽ giảm nhanh, dẫn đến hàng loạt các nhiễm trùng cơ hội như nhiễm trùng hô hấp tái diễn, Zona (Herpes zoster), tiêu chảy, lao phổi... IgG 2000 CWPTM giúp bổ sung ngay và nhanh kháng thể cho người HIV/AIDS, giúp hạn chế tối đa các nhiễm trùng cơ hội.

igg 2000 cwptm với người có hiv

IgG GIÚP NGƯỜI HIV/AIDS SỐNG KHỎE MẠNH

1. Người HIV/AIDS và các bệnh nhiễm trùng cơ hội

Thiếu hụt IgG thường làm cơ thể rất dễ bị nhiễm virus và vi khuẩn ở mức độ thường xuyên, đặc biệt là các loại:

  • Nhiễm trùng đường hô hấp khác
  • Nhiễm trùng đường tiêu hóa (ruột, đại tràng) gây rối loạn tiêu hóa
  • Nhiễm trùng tai, nhiễm trùng xoang
  • Viêm phổi, Viêm phế quản 

Người HIV/AIDS bị vi rút phá hủy hệ miễn dịch nên lượng kháng thể IgG sẽ giảm nhanh, dẫn đến hàng loạt các nhiễm trùng cơ hội như nhiễm trùng hô hấp tái diễn, Zona (Herpes zoster), tiêu chảy không rõ nguyên nhân kéo dài hơn 1 tháng, sốt không rõ nguyên nhân từng đợt hoặc liên tục kéo dài hơn 1 tháng, Lao phổi, nhiễm trùng nặng do vi khuẩn (viêm phổi, viêm mủ màng phổi, viêm đa cơ mủ, nhiễm trùng xương khớp, viêm màng não, nhiễm khuẩn huyết), v.v... tùy theo từng giai đoạn của bệnh và mức độ được chăm sóc, điều trị mà có biểu hiện nặng hay nhẹ.

2. IgG là gì?

IgG là kháng thể phổ biến nhất và chiếm khoảng 80% tổng lượng kháng thể (globulin miễn dịch) trong huyết thanh của cơ thể. IgG có nhiều nhất trong trong máu (huyết thanh), sữa non và các dịch mô của cơ thể. Nồng độ IgG trong máu người trưởng thành là 1.400 mg/100ml. IgG là loại kháng thể duy nhất có thể đi qua hàng rào rau thai nên khi trẻ sinh ra có thể chống chọi được với bệnh tật là do đã có sẵn kháng thể của người mẹ truyền cho. Thời gian bán rã của IgG là 23 ngày (một số tài liệu đề cập đến con số 25,8 ngày).

3. IgG có vai trò và chức năng gì?

IgG có chức năng:

  • Giúp đại thực bào bắt giữ các tác nhân xâm nhập vào cơ thể như vi khuẩn, vi rút, nấm, v.v... (còn gọi là kháng nguyên).
  • Kích hoạt các tế bào miễn dịch khác làm tan một số tế bào, vi khuẩn và virus khác nhau, thúc đẩy sự thanh lọc các kháng nguyên và sự tạo thành của một đáp ứng viêm. 
  • Trung hòa ngoại độc tố của vi khuẩn (độc tố uốn ván, độc tố do Clostridium botulinum gây ngộ độc thức ăn, nọc rắn, nọc côn trùng…), gây ngưng kết vi khuẩn và trung hòa các vi khuẩn, virus, và các độc tố từ môi trường xâm nhập vào cơ thể, vô hiệu hóa các tác động trước khi chúng có thể lây nhiễm vào các tế bào của cơ thể để gây bệnh.

4. IgG 2000 CWPTM giúp bổ sung ngay và nhanh kháng thể cho người HIV/AIDS, giúp hạn chế tối đa các nhiễm trùng cơ hội

Một điều may mắn là IgG 2000 CWPTM dùng qua đường ăn uống nên rất thuận tiện cho người dùng.  IgG 2000 CWP™ Powder là sản phẩm được sản xuất tại Mỹ với công thức độc quyền và được INTERSOL nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam. Sản phẩm đóng gói dưới dạng bột, hộp 150g, có mùi vị thơm của sữa non.

 IgG 2000 CWP™ Powder đem lại hiệu quả cao và ngay tức thì nhờ:

- Chứa tới 2g IgG tinh chất trong một liều sử dụng (liều sử dụng cho điều trị là 5g tương đương 4 viên, hàm lượng IgG tinh khiết là 40%)

- Tăng ngay lượng kháng thể IgG cho đường ruột khi uống vào trong khi có tới 80% miễn dịch của cơ thể tập trung ở đường tiêu hóa. Điều này có thể sẽ giúp người HIV/AIDS giảm ngay lập tức các biểu hiện của tiêu chảy kéo dài, rối loạn tiêu hóa...

- Hỗ trợ hiệu quả trong khi điều trị các bệnh viêm đường hô hấp của bệnh nhân HIV/AIDS.

- Bù ngay lượng IgG thiếu hụt do hệ miễn dịch suy yếu của người HIV/AIDS, không sản xuất được nên phòng hiệu quả các nhiễm trùng (hô hấp, tiêu hóa....).

- Có thể dùng kéo dài IgG 2000 CWP™ Powder

- Dùng qua đường ăn uống nên độ an toàn cao hơn tiêm bắp và tiêm tĩnh mạch

5. Dùng IgG 2000 CWPTM như thế nào?

  • Liều tấn công hỗ trợ điều trị các nhiễm trùng: dùng 4 viên/ngày chia làm hai lần
  • Liều duy trì và dự phòng: 2 viên/ngày chia làm 2 lần

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không dùng để thay thế thuốc chữa bệnh


Xem thêm: