Hotline: 0963 91 88 96

Beta Glucan giúp dự phòng ung thư


Việc sử dụng Beta Glucan thường xuyên sẽ giúp giảm được nguy cơ mắc ung (và nhiều bệnh nhiễm trùng khác). Khi cơ thể có một hệ thống miễn dịch hoạt động hiệu quả nhờ sự hỗ trợ của Beta Glucan, các tế bào miễn dịch sẽ sớm phát hiện và tìm đến để diệt, loại bỏ những tế bào lạ, nhờ đó, người bình thường có thể hạn chế được tối đa nguy cơ mắc các bệnh ung thư.

Beta Glucan dự phòng ung thư như thế nào?

Một câu hỏi đặt ra cho các nhà khoa học: Liệu rằng có phương pháp điều trị ung thư nào mà các tế bào bình thườngkhông bị hủy hoại trong khi vẫn có thể tiêu diệt hiệu quả các tế bào ung thư và/hoặc khống chế khả năng phát triển nhanh chóng của khối u ung thư? Giải đáp câu hỏi đó, “Điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch sinh học” đang là xu hướng được nhiều nhà khoa học quan tâm. Nguyên lý của liệu pháp này được dựa trên sự hiểu biết nhiều hơn về hệ miễn dịch của cơ thể.

Hệ thống miễn dịch có nhiều lloại tế bào khác nhau, trong đó có hai loại tế bào có chức năng khá đặc biệt: 1) Đại thực bào (Macrophage) là những tế bào bạch cầu có trò thực bào (ăn các tế bào) các thành phần cặn bã của tế bào và các tác nhân gây bệnh, sau đó đem những thứ chúng vừa ăn được đến "trình diện" với các tế bào T hỗ trợ để hệ miễn dịch nhận biết và sản xuất ra các kháng thể đặc hiệu. Nhờ đó, đại thực bào và những tế bào thẩm quyền miễn dịch khác tiếp cận và tiêu diệt tác nhân gây bệnh (quá trình này còn được gọi là opsonin hóa) bằng các ly giải tế bào vi khuẩn, tạo điều kiện áp sát và bắt giữ các tác nhân gây bệnh; và 2) Tế bào sát thủ tự nhiên NK: NK là chữ viết tắt của "Natural Killer Cell". NK sinh trưởng trong tủy sống, chiếm từ 10 đến 15% trong số các tế bào Lympho miễn dịch. NK có vai NK nhận diện và tiêu diệt các tế bào của cơ thể đã bị biến đổi  do chuyển dạng thành tế bào ung thư hoặc bị biến đổi do nhiễm vi sinh vật (vi khuẩn, vi rút) 

Khi được đưa vào cơ thể, Beta Glucan sẽ bám vào bề mặt đại thực bào Macrophage và các tế bào NK. Beta Glucan tương tác với các phân tử này tạo ra hai hiệu ứng: 1) Kích hoạt các tế bào của hệ miễn dịch để đảm bảo cho chúng hoạt động ở mức tối ưu; và 2) Làm gia tăng nhanh chóng tăng số lượng của các tế bào miễn dịch đặc biệt là Đại thực bào và các tế bào NK.

Nhờ việc kích thích gia tăng số lượng đại thực bào và đặc biệt là tế bào sát thủ tự nhiên NK nên Beta Glucan tham gia vào quá trình tiêu diệt tế bào ung thư hiệu quả mà không gây hại cho các tế bào lành khác. Khi số lượng các tế bào NK được tăng cường và hoạt động mạnh thì cơ thể có thể phòng bệnh ung thư. Trường hợp đã mắc ung thư thì có NK sẽ ngăn chặn sự phát triển và khả năng di căn của khối u một cách hữu hiệu.

Việc sử dụng Beta Glucan thường xuyên sẽ giúp giảm được nguy cơ mắc ung (và nhiều bệnh nhiễm trùng khác). Khi cơ thể có một hệ thống miễn dịch hoạt động hiệu quả nhờ sự hỗ trợ của Beta Glucan, các tế bào miễn dịch sẽ sớm phát hiện và tìm đến để diệt, loại bỏ những tế bào lạ, nhờ đó, người bình thường có thể hạn chế được tối đa nguy cơ mắc các bệnh ung thư.

BETA 1,3D GLUCAN 500MG KHÔNG PHẢI LÀ THẦN DƯỢC
NHƯNG CÓ THỂ GIÚP HẠN CHẾ TỐI ĐA KHẢ NĂNG MẮC UNG THƯ

Liều dùng khuyến cáo cho tăng miễn dịch và dự phòng ung thư

  • Người bình thường muốn hạn chế tối đa nguy cơ mắc ung thư: 500mg/ngày (1 viên/ngày), dùng hàng ngày.
  • Người chuẩn bị phẫu thuật, bệnh nhân bỏng: dùng liều 2 viên/ngày trước khi phẫu thuật 10-15 ngày và đến khi vết mổ liền sẹo.
  • Người tiểu đường, cholestorol máu cao: dùng 1 viên/ngày.

Bạn không phải là người có thu nhập cao, bị hạn chế về tài chính? Nhưng bạn lại muốn dùng beta 1,3D glucan 500mg để tăng miễn dịch và dự phòng ung thư? 


Hãy Click vào đây để tìm hiểu: "Dự phòng ung thư với Beta 1,3D glucan chỉ với 15.000đ/ngày"

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không dùng để thay thế thuốc chữa bệnh

Xem thêm: