Hotline: 0963 91 88 96

GoutClear™

GoutClear™
Mã sản phẩm:
Xuất xứ:
Tình trạng: Còn hàng
GoutClear™ - Trị Gút tận gốc - Ăn uống, tiếp khách thoải mái

Gout (gút) (cũng như tiểu đường, cholesterol máu cao...) là bệnh thuộc nhóm bệnh do rối loạn chuyển hóa các chất, dẫn đến hệ quả là nồng độ axít uric quá cao trong máu và các chất dịch khác trong cơ thể. Phương pháp và sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị bệnh gút (điều trị bệnh gout) hiệu quả nhất hiện nay là gì?CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ TÌM HIỂU BIỆN PHÁP TRỊ LIỆU TOÀN DIỆN BỆNH GÚT

Sản phẩm GoutClearTM đang được đánh giá cao và hiện đang là sự lựa chọn số 1 của các Bác sĩ và những người bị gút ở Mỹ bởi công dụng:

 • Giảm tình trạng viêm khớp, mô tổn thương do gút
 • Giảm thiểu nồng độ Acid uric trong máu và khả năng tích tụ và kết tinh urat trong khớp
 • Giảm tình trạng phù nề, giữ nước
 • Thúc đẩy chức năng thận khỏe mạnh
 • Hỗ trợ chức năng miễn dịch và chữa bệnh tự nhiên
 • Thúc đẩy chức năng của hệ thống miễn dịch hoạt động tốt 

ĐÁNH GIÁ ĐỘC LẬP VỀ SẢN PHẨM GUOTCLEAR CỦA NHÓM ĐIỀU TRỊ GÚT

(http://www.gouts.org/top-5-gout-treatments.html)

đánh giá sản phẩm điều trị gút

Cơ chế tác động của GoutClearTM trong hỗ trợ điều trị gút

Hầu hết các phương pháp điều trị bệnh gút chỉ giúp làm giảm tạm thời tình trạng gút tấn công. Sự khác biệt ở GoutClear™ là hỗ trợ chữa bệnh gút từ cơ chế bệnh sinh. GoutClear™ cung cấp một giải pháp tổng thể để đem lại sức mạnh tối đa nhằm tấn công vào nguyên nhân gốc rễ sinh ra gút từ nhiều góc độ khác nhau.

Khi được đưa vào cơ thể, các vi chất có trong GoutClear™ sẽ ngấm vào máu, giúp nhanh chóng giảm nồng độ acid uric trong cơ thể, giải quyết ngay nguyên nhân gây ra các triệu chứng rầm rộ của cơn gút cấp tính đang hành hạ người bệnh. Sự hiệp đồng của các chất Artichoke, Rutin và Dandelion trong GoutClear™ tác động trực tiếp đến nồng độ và chức năng bình thường của acid uric, giúp cơ thể nhanh chóng loại bỏ chúng, ngăn chặn khả năng hình thành và lắng đọng muối urat.

Bên cạnh đó, GoutClear™ cũng hỗ trợ duy trì ổn định lượng acid uric trong máu ở mức độ bình thường mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Các chất vi chất cũng giúp cho người bệnh sự thoải mái khi di chuyển, tăng khả năng miễn dịch và chưa bệnh tự nhiên và ngăn chặn hiệu quả các biến chứng do gút gây ra.

Tại sao GoutClearTM là sự lựa chọn #1 trong hỗ trợ điều trị gút?

điều trị gútGoutClear™ là công thức được các Bác sĩ Mỹ xây dựng với những thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. GoutClear™ là một sáng tạo, với sự khác biệt căn bản là không chỉ đơn thuần tập trung vào giải quyết các đau đớn hay sự xuất hiện của bệnh gút mà quan trọng hơn là hướng tới giải quyết tận gốc rễ của vấn đề: ngăn chặn và/hoặc kiểm soát sản xuất và kết tinh acid uric, giúp loại trừ bệnh gút và duy trì nồng độ acid uric bình thường.

GoutClearTM là sự lựa chọn #1 của các Bác sỹ và những người bị gút ở Mỹ trong hỗ trợ điều trị gút do những khả năng vượt trội của GoutClearTM:

 • Giảm ngay các triệu chứng đau đang hành hạ bệnh nhân gút
 • Chống viêm cho các khớp, các mô, tổ chức do sự lắng đọng muối urat
 • Giảm thiểu và kiếm soát sự tích tụ và kết tinh acid uric trong cơ thể
 • Duy trì nồng độ và chức năng bình thường của acid uric
 • Giảm khả năng giữ nước một cách tự nhiên
 • Bảo vệ thận, tăng cường chức năng khỏe mạnh của thận
 • Ngăn ngừa các biến chứng của gút
 • Tăng khả năng miễn dịch và khả năng chữa bệnh tự nhiên của cơ thể
 • Không gây ra các triệu chứng phụ.
 • Công thức do các Bác sỹ chuyên khoa gút xây dựng. Mỗi thành phần vi chất đã được lựa chọn cẩn thận dựa trên các nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng
thành phần của goutclear

GoutClearTM hiện đang là sản phẩm được các Bác sĩ Mỹ khuyến cáo sử dụng để dự phòng và hỗ trợ điều trị bệnh gút (điều trị bệnh gout) hiệu quả nhất nhất hiện nay.

Nếu bạn muốn được tư vấn hãy gọi ngay tới 
0963 91 88 96, Bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn và chăm sóc sức khỏe cho bạn.

Mua sản phẩm GoutClearTM ngay hôm nay để dự phòng và điều trị gút

>> Click vào đây để xem chi tiết và đặt mua sản phẩm GoutClearTM nhập khẩu Mỹ của chúng tôi.

Xem thêm: