Hotline: 0963 91 88 96

Hỗ trợ khách hàng
0963 91 88 96
intersol2013@gmail.com
 

NOmax ER ™

NOmax ER ™
Mã sản phẩm:
Xuất xứ:
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin chi tiết về sản phẩm:
NOmax ER ™

N.O.max ER ™ được cấp bằng sáng chế độc quyền với tiền thân của nitric oxide (NO). Các nhà khoa học đã khám phá ra rằng NO là "nền tảng" của sức khỏe não, tim mạch. Phân tử nhỏ bé này tác động tới giãn mạch để tăng lượng máu đến toàn bộ các cơ quan, mô của cơ thể, giúp gia tăng hấp thu dinh dưỡng, tăng sử dụng glucose trong cơ bắp. NO gây giãn mạch bằng cách ức chế sự co cơ trơn nên giúp lưu lượng máu đến được mọi nơi trong cơ thể một cách tự nhiên mà không làm gây tăng huyết áp.

Lượng NO giảm theo tuổi tác nên việc bổ sung NO là điều quan trọng để giúp lưu lượng máu đến được mọi nơi trong cơ thể một cách tự nhiên để cung cấp chất dinh dưỡng và lấy đi các chất cặn bã sinh ra trong quá trình đồng hóa.

N.O.max ER có độ tinh khiết L-arginine alpha-ketoglutarate cao nhất, đạt tới > 98,0%. Sản phẩm được thiết kế đặc biệt để cung cấp L-arginine alpha-ketoglutarate với tác động tăng cường lưu lượng máu kéo dài trong một khoảng thời gian từ 4-6 giờ. Độ tinh khiết của L-arginine alpha-ketoglutarate cao kết hợp với ACTINOS2® là một hỗn hợp các phân tử protein và peptide có nguồn gốc từ sữa, có tác dụng kích hoạt gen NOS để gia tăng sản xuất NO trong các tế bào nội mô của con người gấp từ 9,5-12,7 lần. Nhờ cơ chế này,  N.O.max ER™  giúp:

  • Tăng lưu lượng máu và đem oxy đến não, giúp tăng trí nhớ, nhanh phục hồi não sau TBMMN
  •  Tăng dung lượng tưới máu cho cơ tim, giúp có cơ tim khỏe mạnh
  •  Tác động đến cơ chế dương cương nhờ tăng lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục nhiều hơn, đều đặn hơn giúp duy trì sức mạnh tình dục nam giới một cách tự nhiên.
  • Gia tăng oxy và các chất dinh dưỡng cho tế bào, đồng thời tăng thải trừ các chất cặn bã do tế bào sinh ra, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Chú ý:

  • Sản phẩm không phải là thuốc, không dùng thay thế thuốc chữa bệnh
  • Phụ nữ có thai, cho con bú, người huyết áp thấp cần tham vấn ý kiến bác sỹ trước khi dùng
Vinpocetin
 Phục hồi tai biến MM não
Xem tiếp