Hotline: 0963 91 88 96

Hỗ trợ khách hàng
0963 91 88 96
intersol2013@gmail.com
 

AngiNOX™

AngiNOX™
Mã sản phẩm:
Xuất xứ:
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin chi tiết về sản phẩm:
AngiNOX™
 Nitric oxide (NO) được các tế bào khác nhau của cơ thể sản xuất từ các  L-arginine amino axit  sự xúc tác của men (enzym) nitric oxide synthase (NOS). NO có vai trò quan trọng trong việc điều hòa lưu thông máu và dòng chảy của máu đến các vùng ngoại vi, các cơ quan và tổ chức trong cơ thể, qua đó cung cấp các chất dinh dưỡng và oxy, và đem đi những cặn bã do quá trình chuyển hóa sinh ra, giúp cơ bắp săn chắc, chuyển hóa năng lượng ổn định. Do vậy, NO đóng vai trò quan trọng trong điều tiết máu và các chất dinh dưỡng cho cơ tim và các mô của toàn bộ cơ thể.

Cấu tạo của dương vật gồm hai khối hình trụ nằm song song với nhau, được gọi là hai thể hang. Hai thể hang  chạy dọc theo chiều dài của ống dẫn nước tiểu hay tinh dịch (còn họi là niệu đạo). Khi não bộ nhận được tín hiệu có ham muốn tình dục, não phát ra các xung động thần kinh "chỉ đạo" cho máu dồn về các thể hang nhanh và lưu lượng máu tăng lên gấp 7 lần bình thường. Lưu lượng máu tăng đột ngột sẽ bơm căng phồng thể hang và tạo nên sự căng cứng của dương vật. Ham muốn muốn tình dục và sự  phấn khích liên tục sẽ duy trì lưu lượng máu đổ dồn về các thể hang nhiều hơn nên duy trì trạng thái dương vật cương cứng. 

NO trong AngiNOX™ giúp tăng cường khả năng đem máu tới các mô, cơ quan vùng ngoại vi của cơ thể như não, tim, phổi, gan, v.v... bao gồm cả cơ quan sinh dục nên AngiNOX™ có tác động một cách tự nhiên đến cơ chế cương cứng của dương vật. Nhờ vậy mà giúp "cậu bé" "cứng cổ" hơn và thời gian cương cứng lâu hơn do có một lượng máu đáng kể được chứa trong các thể hang. Có chế này giúp nam giới kéo dài tuổi "về hưu" non, duy trì sự tự tin và khả năng mạnh mẽ của một người đàn ông đích thực!

Chú ý:

  • Sản phẩm không phải là thuốc, không dùng thay thế thuốc chữa bệnh
  • Phụ nữ có thai, cho con bú, người huyết áp thấp cần tham vấn ý kiến bác sỹ trước khi dùng