Hotline: 0963 91 88 96
Giới thiệu

Hỗ trợ khách hàng
0963 91 88 96
intersol2013@gmail.com
 

Thông điệp INTERSOL

Nguồn nước uống bị suy thoái, ô nhiễm không khí, ô nhiễm thức ăn hàng ngày, tiếng ồn, những căng thẳng trong cuộc sống gia đình và xã hội, v.v... tất cả đều tạo nên một môi trường sống trong đó tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ đe dọa sức khỏe thậm chí là cuộc sống của mỗi cá nhân và cộng đồng. 

Trong vài thập kỷ vừa qua, chất lượng cuộc sống của con người không ngừng được nâng cao nhờ sự tiến bộ vượt bậc của khoa học và công nghệ ở các lĩnh vực khác nhau. Đã có rất nhiều các sản phẩm nâng cao sức khỏe ra đời và phát triển mạnh mẽ tạo nên một bức tranh vô cùng sinh động, phong phú trong đời sống xã hội với hàng trăm nghìn chủng loại sản phẩm khác nhau nhằm hỗ trợ & nâng cao sức khỏe trong gia đình và cho mỗi cá nhân như máy lọc nước, thực phẩm chức năng, máy lọc không khí, tạo oxy, v.v....

Trước một thị trường đa dạng, phong phú như vậy, người tiêu dùng Việt Nam luôn bị bối rối không biết nên sử dụng sản phẩm nào để có được lợi ích cao nhất cho sức khỏe mà vẫn phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Để giải quyết những vấn đề này, trước khi quyết định nhập khẩu bất kỳ một sản phẩm nào, nhóm các Bác sỹ, chuyên gia y tế, chuyên gia công nghệ chuyên ngành của INTERSOL đã có sự nghiên cứu kỹ lưỡng về tính năng tác dụng, chất lượng cũng như những lợi ích về sức khỏe của mỗi sản phẩm.Bên cạnh đó, 100% SẢN PHẨM của INTERSOL được NHẬP KHẨU CHÍNH NGẠCH nên đều đã qua các hàng rào kiểm duyệt của cơ quan có thẩm quyền ở cả hai nước: Nước xuất khẩu và của các cơ quan quản lý Việt Nam. Nhờ sự cẩn trọng và nghiêm túc này, INTERSOL đảm bảo các quyền của khách hàng với:

  1. Những sản phẩm tốt nhất, có chất lượng cao nhất với công dụng mạnh, hiệu quả và an toàn nhất
  2. Những lợi ích sức khỏe cao nhất.
  3. Mức chi phí phù hợp nhất với điều kiện thu nhập của người Việt Nam.