Hotline: 0963 91 88 96

Kiến thức về sức khỏe


 

"NIỀM TIN CHỈ XUẤT PHÁT TỪ SỰ HIỂU BIẾT THẤU ĐÁO"

Khi càng có nhiều thông tin, Bạn sẽ được trang bị kiến thức tốt hơn để đưa ra các quyết định đúng đắn về những vấn đề liên quan đến sức khỏe của mình. Những bài viết, những thông tin ở trang web của INTERSOL được biên soạn với mục đích cung cấp kiến thức để Bạn đọc có một cách nhìn tổng quan và công bằng về các vấn đề liên quan đến sức khỏe, nhằm trang bị KIẾN THỨC PHỔ THÔNG về sức khỏe cho cộng đồng. KHÔNG nên hiểu đây là những tư vấn về y tế hoặc đây là những khuyến nghị cho bất kỳ một sản phẩm cụ thể và/hoặc một phương pháp điều trị y tế nào.

INTERSOL khuyến cáo Bạn hãy đi gặp ngay Bác sỹ của mình để tham vấn ý kiến nếu Bạn có bất kỳ một điều lo lắng hoặc một mối quan tâm nào về sức khỏe của Bạn.

Các bài viết của không thể tránh được những sai sót. Chúng tôi khuyến khích và trân trọng cảm ơn mọi ý kiến đóng góp để các bài viết được hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến góp ý xin được gửi tới địa chỉ sau đây: congtyintersol@gmail.com 

INTERSOL cũng mong muốn nhận được sự cộng tác của các Bác sỹ, các chuyên gia y tế và bất kể một cá nhân nào quan tâm tới việc chia sẻ kiến thức về các vấn đề sức khỏe xung quanh cuộc sống của chúng ta. Các bài viết có thể gửi tới địa chỉ: congtyintersol@gmail.comINTERSOL có chính sách khuyến khích đối với những cộng tác viên gửi bài viết.

TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI BẠN ĐỌC CÁC BÀI VIẾT CỦA CHÚNG TÔI

BS. THU TRANG
 

 INTERSOL Dầu hạt lanh đặc biệt tốt cho người ung thư, mỡ máu cao, gút, tim mạch, viêm đại tràng mãn, tiểu đường...
 Dầu hạt lanh giúp người viêm đại tràng mãn tăng sức khỏe đường ruột, ổn định tiêu hóa và phòng ngừa ung thư do viêm đại ..
Đến năm 1990, Tiến sĩ Dan C. Roehm MD FACP (Bác sĩ ung thư và chuyên khoa tim mạch) đã kiểm tra lại chế độ ăn này và tuyên bố: ..
Moringa oleifera đã được chứng minh là có khả năng kháng khuẩn, chống nấm, chống virus và kháng sinh, nó giúp cho hệ thống miễn ..
Gần đây, Lợi ích của vitamin D trong chống ung thư đã được khoa học chứng minh. Vitamin D tham gia vào việc ức chế hình thành ..
Phosphatidyl Choline (PC) là nhân tố chính cấu trúc màng tế bào, đóng vai trò rất quan trọng cho quá trình chuyển hóa của ..
Có tới 90% số bệnh nhân viêm đại tràng mãn tiến triển ở nhóm dùng phosphatidylcholine đã có sự thuyên giảm ở các triệu chứng lâm ..
Phosphatidyl Choline giú bảo vệ tế bào gan khỏi tác hại của virus, sửa chữa những tổn thương của tế bào gan, làm giảm nguy cơ xơ ..