Hotline: 0963 91 88 96
Kiến thức về sức khỏe

Hỗ trợ khách hàng
0963 91 88 96
intersol2013@gmail.com
 

Kiến thức về sức khỏe


 

"NIỀM TIN CHỈ XUẤT PHÁT TỪ SỰ HIỂU BIẾT THẤU ĐÁO"

Khi càng có nhiều thông tin, Bạn sẽ được trang bị kiến thức tốt hơn để đưa ra các quyết định đúng đắn về những vấn đề liên quan đến sức khỏe của mình. Những bài viết, những thông tin ở trang web của INTERSOL được biên soạn với mục đích cung cấp kiến thức để Bạn đọc có một cách nhìn tổng quan và công bằng về các vấn đề liên quan đến sức khỏe, nhằm trang bị KIẾN THỨC PHỔ THÔNG về sức khỏe cho cộng đồng. KHÔNG nên hiểu đây là những tư vấn về y tế hoặc đây là những khuyến nghị cho bất kỳ một sản phẩm cụ thể và/hoặc một phương pháp điều trị y tế nào.

INTERSOL khuyến cáo Bạn hãy đi gặp ngay Bác sỹ của mình để tham vấn ý kiến nếu Bạn có bất kỳ một điều lo lắng hoặc một mối quan tâm nào về sức khỏe của Bạn.

Các bài viết của không thể tránh được những sai sót. Chúng tôi khuyến khích và trân trọng cảm ơn mọi ý kiến đóng góp để các bài viết được hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến góp ý xin được gửi tới địa chỉ sau đây: congtyintersol@gmail.com 

INTERSOL cũng mong muốn nhận được sự cộng tác của các Bác sỹ, các chuyên gia y tế và bất kể một cá nhân nào quan tâm tới việc chia sẻ kiến thức về các vấn đề sức khỏe xung quanh cuộc sống của chúng ta. Các bài viết có thể gửi tới địa chỉ: congtyintersol@gmail.comINTERSOL có chính sách khuyến khích đối với những cộng tác viên gửi bài viết.

TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI BẠN ĐỌC CÁC BÀI VIẾT CỦA CHÚNG TÔI

BS. THU TRANG
 

 INTERSOLGan là cơ quan thuộc hệ thống tiêu hóa, nằm trong ổ bụng, ở vùng hạ sườn phải, thông thường gan có cân nặng trung bình khoảng 1,2 ..
Khi càng có nhiều thông tin, Bạn sẽ được trang bị kiến thức tốt hơn để đưa ra các quyết định đúng đắn về những vấn đề liên quan ..
Nhờ những thành tựu của khoa học và công nghệ sinh-dược học, các sản phẩm “THỰC PHẨM CHỨC NĂNG” đã phát triển mạnh mẽ và đa ..
 Vai trò của các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể
Đái tháo đường hoàn toàn có thể phòng, tránh được nhờ thực hiện những biện pháp dự phòng phổ quát. Dưới đây giới thiệu một số ..
Một người được coi là đái tháo đường nếu hội tụ một trong ba tiêu chí dưới đây và phải có ít nhất hai lần xét nghiệm ở hai thời ..
Theo Tổ chức y tế thế giới (WHO), cứ mỗi phút qua đi có sáu (6) người chết vì bệnh có liên quan đến đái tháo đường và hiện nay ..
Beta Glucan được bắt đầu được nghiên cứu từ những năm 40 của thế kỷ XX, nhưng chỉ thực sự thu hút các nhà khoa học trong thập kỷ ..