Hotline: 0963 91 88 96
Kiến thức về sức khỏe

Hỗ trợ khách hàng
0963 91 88 96
intersol2013@gmail.com
 

Kiến thức về sức khỏe


 

"NIỀM TIN CHỈ XUẤT PHÁT TỪ SỰ HIỂU BIẾT THẤU ĐÁO"

Khi càng có nhiều thông tin, Bạn sẽ được trang bị kiến thức tốt hơn để đưa ra các quyết định đúng đắn về những vấn đề liên quan đến sức khỏe của mình. Những bài viết, những thông tin ở trang web của INTERSOL được biên soạn với mục đích cung cấp kiến thức để Bạn đọc có một cách nhìn tổng quan và công bằng về các vấn đề liên quan đến sức khỏe, nhằm trang bị KIẾN THỨC PHỔ THÔNG về sức khỏe cho cộng đồng. KHÔNG nên hiểu đây là những tư vấn về y tế hoặc đây là những khuyến nghị cho bất kỳ một sản phẩm cụ thể và/hoặc một phương pháp điều trị y tế nào.

INTERSOL khuyến cáo Bạn hãy đi gặp ngay Bác sỹ của mình để tham vấn ý kiến nếu Bạn có bất kỳ một điều lo lắng hoặc một mối quan tâm nào về sức khỏe của Bạn.

Các bài viết của không thể tránh được những sai sót. Chúng tôi khuyến khích và trân trọng cảm ơn mọi ý kiến đóng góp để các bài viết được hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến góp ý xin được gửi tới địa chỉ sau đây: congtyintersol@gmail.com 

INTERSOL cũng mong muốn nhận được sự cộng tác của các Bác sỹ, các chuyên gia y tế và bất kể một cá nhân nào quan tâm tới việc chia sẻ kiến thức về các vấn đề sức khỏe xung quanh cuộc sống của chúng ta. Các bài viết có thể gửi tới địa chỉ: congtyintersol@gmail.comINTERSOL có chính sách khuyến khích đối với những cộng tác viên gửi bài viết.

TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI BẠN ĐỌC CÁC BÀI VIẾT CỦA CHÚNG TÔI

BS. THU TRANG
 

 INTERSOLỞ Việt Nam, theo báo cáo mới nhất của Bệnh viện Nội tiết Trung ương tháng 4/2013, ước tính có khoảng 5,7% dân số mắc bệnh đái ..
 Ngày nay, đái tháo đường đã trở thành vấn đề y tế công cộng trên toàn cầu bởi bệnh gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của một bộ ..
 Đái tháo đường đã trở thành vấn đề y tế công cộng trên toàn cầu bởi tốc độ gia tăng nhanh chóng. Theo Tổ chức y tế thế ..
Khi chuyển gia mùa, trẻ rất dễ bị mắc bệnh như tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa, viêm đường hô hấp, v.v... Dưới đây là một số lời ..
Albio + Antioxidant + Silly-B là bộ ba sản phẩm độc đáo chỉ có tại INTERSOL sẽ đem lại công dụng và hiệu quả đầy ..
Những nguyên nhân nào làm gia tăng acid uric trong máu? Tăng sản xuất Acid Uric, giảm đào thải Acid Uric qua thận, các bệnh mãn ..
Cơ chế chủ yếu của bệnh gút là do tăng axit uric máu kéo dài, cơ thể có hàng loạt phản ứng thích nghi nhằm giảm axit uric trong ..
Bệnh gút (gout) có biểu hiện đặc trưng là viêm, sưng, nóng, tấy đỏ, đau ở khớp. Bệnh gút thường gặp nhất là khớp ngón chân, cổ ..