Hotline: 0963 91 88 96

Kiến thức về sức khỏe


 

"NIỀM TIN CHỈ XUẤT PHÁT TỪ SỰ HIỂU BIẾT THẤU ĐÁO"

Khi càng có nhiều thông tin, Bạn sẽ được trang bị kiến thức tốt hơn để đưa ra các quyết định đúng đắn về những vấn đề liên quan đến sức khỏe của mình. Những bài viết, những thông tin ở trang web của INTERSOL được biên soạn với mục đích cung cấp kiến thức để Bạn đọc có một cách nhìn tổng quan và công bằng về các vấn đề liên quan đến sức khỏe, nhằm trang bị KIẾN THỨC PHỔ THÔNG về sức khỏe cho cộng đồng. KHÔNG nên hiểu đây là những tư vấn về y tế hoặc đây là những khuyến nghị cho bất kỳ một sản phẩm cụ thể và/hoặc một phương pháp điều trị y tế nào.

INTERSOL khuyến cáo Bạn hãy đi gặp ngay Bác sỹ của mình để tham vấn ý kiến nếu Bạn có bất kỳ một điều lo lắng hoặc một mối quan tâm nào về sức khỏe của Bạn.

Các bài viết của không thể tránh được những sai sót. Chúng tôi khuyến khích và trân trọng cảm ơn mọi ý kiến đóng góp để các bài viết được hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến góp ý xin được gửi tới địa chỉ sau đây: congtyintersol@gmail.com 

INTERSOL cũng mong muốn nhận được sự cộng tác của các Bác sỹ, các chuyên gia y tế và bất kể một cá nhân nào quan tâm tới việc chia sẻ kiến thức về các vấn đề sức khỏe xung quanh cuộc sống của chúng ta. Các bài viết có thể gửi tới địa chỉ: congtyintersol@gmail.comINTERSOL có chính sách khuyến khích đối với những cộng tác viên gửi bài viết.

TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI BẠN ĐỌC CÁC BÀI VIẾT CỦA CHÚNG TÔI

BS. THU TRANG
 

 INTERSOLPhòng, chống thiếu vi chất dinh dưỡng và thiếu máu ở trẻ em là vấn đề các ông bố, bà mẹ trẻ cần quan tâm đúng mức. Khi bị thiếu ..
Viêm gan là một bệnh thường gặp. Có nhiều loại viêm gan như A, B, C, D, E...Trong đó viêm gan C là một bệnh nguy hiểm ..
Theo ước tính của Tổ chức Y tế Thế giới, hàng năm trên thế giới có khoảng 11 triệu trường hợp mắc ung thư mới
Xét nghiệm viêm gan B gồm nhiều loại xét nghiệm khác nhau, mỗi loại hoặc nhóm xét nghiệm đều có một mục đích riêng biệt như nhóm ..
Gan là một bộ phận quan trọng trong cơ thể của con người, gan thực hiện hơn 500 chức năng khác nhau. Khi lá gan bị tổn ..
Việc nhận biết dấu hiệu viêm gan C sớm không chỉ giúp người bệnh có thể dự phòng viêm gan C mà còn tích cực trong việc sử dụng ..
Viêm gan B không chỉ là một bệnh nguy hiểm mà đây còn là bệnh có những diễn biến rất phức tạp. Bệnh viêm gan B mãn tính là bệnh ..
Ung thư tuyến giáp khá hiếm gặp song nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống bệnh nhân. Ung thư tuyến giáp xuất hiện khi tình ..