Hotline: 0963 91 88 96

Bệnh tiểu đường

Làm thế nào để bệnh nhân tiểu đường có thể vui vẻ đón xuân mà không còn phải đau đáu nỗi lo sợ bị ảnh hưởng tới sức khỏe do lối ..
Ở Việt Nam, theo báo cáo mới nhất của Bệnh viện Nội tiết Trung ương tháng 4/2013, ước tính có khoảng 5,7% dân số mắc bệnh đái ..
 Ngày nay, đái tháo đường đã trở thành vấn đề y tế công cộng trên toàn cầu bởi bệnh gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của một bộ ..
 Đái tháo đường đã trở thành vấn đề y tế công cộng trên toàn cầu bởi tốc độ gia tăng nhanh chóng. Theo Tổ chức y tế thế ..
Đường huyết tăng là nguyên nhân chính ảnh hưởng đến sức khỏe tim mạch cũng như sức khỏe tổng thể. Cách nào giúp cho bệnh nhân ..
BBS hội tụ 32 vi chất dinh dưỡng, cung cấp các chống oxy hóa mạnh ở cấp độ tế bào nhằm ngăn chặn biến chứng của tiểu đường; ..
Đái tháo đường hoàn toàn có thể phòng, tránh được nhờ thực hiện những biện pháp dự phòng phổ quát. Dưới đây giới thiệu một số ..
Một người được coi là đái tháo đường nếu hội tụ một trong ba tiêu chí dưới đây và phải có ít nhất hai lần xét nghiệm ở hai thời ..