Hotline: 0963 91 88 96

Dấu hiệu và cách điều trị viêm gan C hiệu quả

Việc nhận biết dấu hiệu viêm gan C sớm không chỉ giúp người bệnh có thể dự phòng viêm gan C mà còn tích cực trong việc sử dụng các liệu pháp, sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm gan C ngay từ giai đoạn đầu. Có một phương pháp chữa viêm gan C hiệu quả nhất hiện nay đó là sử dụng liệu pháp miễn dịch. Vậy sản phẩm nào giúp hỗ trợ tốt trong việc điều trị bệnh viêm gan C hiện nay?
 

VIÊM GAN C, DẤU HIỆU VIÊM GAN C VÀ CÁC TRIỆU CHỨNG

Bệnh viêm gan C là gì?

Viêm gan C là một bệnh lây nhiễm gây ra bởi virus viêm gan C (HCV). Có rất nhiều loại virus khác gây viêm gan bao gồm virus viêm gan A, B, D và E. Trong tất cả các loại virus này, virus viêm gan C là loại nguy hiểm nhất vì nó gây bệnh mạn tính và đe dọa nghiêm trọng đến chức năng gan.

Điều trị viêm gan c

Bệnh viêm gan C ảnh hưởng đến sức khỏe cả nam lẫn nữ. Những dấu hiệu viêm gan C, triệu chứng viêm gan C và những biến chứng phức tạp của bệnh không khác nhau giữa cả hai giới. Tuy nhiên, phái yếu vẫn có một vài biểu hiện khác thường hơn mà chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay bên dưới đây.

Việc phát hiện dấu hiệu viêm gan C ngay từ giai đoạn đầu có ý nghĩa vô cùng lớn trong dự phòng và điều trị bệnh việm gan C. Hãy dự phòng và chữa viêm gan C bằng việc sử dụng BETA 1,3D GLUCAN thế hệ mới (IMUKAN) mỗi ngày để giúp tăng cường hệ miễn dịch, tiêu diệt virut viêm gan C hiệu quả. Gọi ngay 0963 91 88 96 để gặp trực tiếp Bác sĩ của chúng tôi!

4 triệu chứng viêm gan C xuất hiện sớm ở giai đoạn đầu

Nhiều phụ nữ không thấy biểu hiện, dấy hiệu hay bất cứ một triệu chứng nào của viêm gan C cho đến khi bệnh đã tiến triển đến những giai đoạn sau. Tuy nhiên, những người nhận thấy dấu hiệu bệnh ở thời kì đầu sẽ có khả năng dự phòng chữa viêm gan C cao hơn. Và các biểu hiện, triệu chứng viêm gan C như:

 • Triệu chứng 1: Mệt mỏi
 • Triệu chứng 2: Chán ăn
 • Triệu chứng 3: Khó chịu ở bụng
 • Triệu chứng 4: Đau nhức cơ và khớp
Tuy nhiên khi xuất hiện một trong các triệu chứng bệnh viêm gan C trên đây, để chính xác nhất chúng tôi khuyên bạn nên gặp và tham vấn ý kiến của các Bác sĩ chuyên khoa.

7 dấu hiệu viêm gan C thường gặp ở bệnh nhân mãn tính

Bệnh viêm gan C cũng có thể mãn tính, tức là bệnh không thể tự hết, thậm chí nặng hơn và  phá hủy chức năng gan. Một vài dấu hiệu bệnh viêm gan C mãn tính:

 • Dấu hiệu 1: Bầm tím hoặc chảy máu
 • Dấu hiệu 2: Ngứa da
 • Dấu hiệu 3: Phù chân
 • Dấu hiệu 4: Ứ dịch dạ dày
 • Dấu hiệu 5: Sụt cân không rõ nguyên nhân
 • Dấu hiệu 6: Tĩnh mạch mạng nhện
 • Dấu hiệu 7: Lú lẫn

BIỆN PHÁP NÀO DỰ PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C HIỆU QUẢ?

Mục đích của việc điều trị viêm gan C nhằm thải loại virus viêm gan C ra khỏi cơ thể bệnh nhân. Nếu bạn mắc viêm gan C cấp tính, bạn có thể sẽ không có những triệu chứng và virus gây bệnh sẽ tự động biến mất mà không cần điều trị. Trong trường hợp mắc viêm gan mạn tính, các bác sĩ có thể cho bạn uống kháng virus trong vòng 12 đến 24 tuần cùng với sản phẩm Beta 1,3D Glucan giúp tăng cường hệ miễn dịch, tiêu diệt virus viêm gan C.

Beta 1,3D Glucan - Sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm gan C tốt nhất hiện nay

Sản phẩm hỗ trợ chữa viêm gan C bằng liệu pháp miễn dịch sinh học được các nhà khoa học trên thế giới nghiên cứu và áp dụng nhiều nhất là Beta Glucan. Đã có trên 3,000 công trình nghiên cứu chứng minh về tác dụng và hiệu quả của Beta 1,3D Glucan với bệnh viêm gan C.

Khi Beta Glucan được đưa vào cơ thể hoạt chất Beta 1,3/1,6d Glucan có trong beta glucan sẽ kích thích hệ miễn dịch hoạt động để nhanh chóng sản sinh tế bào Đại thực bào - Macrophage là loại tế bào “ăn và tiêu hóa” các tác nhân gây nguy hại cho cơ thể như vi khuẩn, vi rút, nấm, tế bào ung thư v.v... Bên cạnh đó, các tế bào sát thủ NK là loại tế bào có khả năng tìm, cô lập và diệt những tế bào lạ xâm nhập cơ thể bao gồm cả các virus viêm gan C đang lưu hành trong máu mà không ảnh hưởng đến các tế bào lành khác. Nhờ cơ chế tác dụng này, Beta 1,3d glucan 500mg trở nên nổi tiếng do có khả năng đem lại hiệu quả cao nhất trong hỗ trợ và điều trị bệnh viêm gan C hiện nay.

Beta 1,3D Glucan 500mg THẾ HỆ MỚI - IMUKAN (Có độ tinh khiết cao hơn Beta Glucan thế hệ cũ) là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng tại Na Uy bởi Intersol. Chính vì vậy, Beta Glucan 1,3D hàm lượng 500mg là sản phẩm có công dụng mạnh và hiệu quả cao trong việc dự phòng và hỗ trợ điều trị viêm gan C.
 • Beta Glucan 1,3D là sản phẩm đến từ Na Uy, chứa Beta 1,3/1,6d Glucan với hàm lượng 500mg.
 • Beta Glucan 1,3D là sản phẩm có độ tinh khiết của hoạt chất Glucan cao nhất trên thị trường hiện, đạt xấp xỉ 100%.
(Nên chỉ cần 7h sau khi được đưa vào cơ thể, hệ miễn dịch đã được kích hoạt để cơ thể người bệnh có thể tấn công và tiêu diệt virus viêm gan C, viêm gan B v.v...)

Beta 1,3D Glucan giúp gì cho bệnh nhân viêm gan C?

 • Giảm tối đa tải lượng virus viêm gan C trong máu, ức chế sự sinh sản và nhân lên của chúng, không cho phép tự do hoạt động. Nhờ đó mà giảm tối đa khả năng gây hoại tử tế bào gan của virus.
 • Đại thực bào sẽ "dọn sạch" những tế bào gan đã bị hoại tử, giúp gan phục hồi nhanh chóng các chức năng quan trọng.

Bên cạnh khả năng hỗ trợ mạnh mẽ điều trị viêm gan C... Beta 1,3D Glucan còn giúp tăng cường miễn dịch, dự phòng và hỗ trợ điều trị ung thư, đặc biệt giúp người bệnh không bị mệt mỏi.
 

Bạn hãy nhấc máy lên và gọi tới số 0963 91 88 96 để nhận được tư vấn từ các Bác sỹ chuyên khoa của chúng tôi.

Hãy làm bạn với Beta 1,3D Glucan 500mg Thế hệ mới (Imukan) mỗi ngày để cơ thể bạn có một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, đồng thời giúp dự phòng và hỗ trợ điều trị viêm gan C hiệu quả cho những người mắc viêm gan C.