Hotline: 0963 91 88 96

Dấu hiệu và cách điều trị viêm gan B hiệu quả nhất

Viêm gan B không chỉ là một bệnh nguy hiểm mà đây còn là bệnh có những diễn biến rất phức tạp. Bệnh viêm gan B mãn tính là bệnh kéo dài 6 tháng hoặc lâu hơn khi người bệnh không tiến hành điều trị hoặc điều trị không mang lại hiệu quả. Vậy phương pháp nào giúp hỗ trợ điều trị viêm gan B mang lại hiệu quả?

VIÊM GAN B VÀ DẤU HIỆU VIÊM GAN B VÀ CÁC TRIỆU CHỨNG

Bệnh viêm gan B là gì?

Viêm gan B (hay còn gọi là viêm gan siêu vi B) là tình trạng viêm gan lây nhiễm cao, do virus viêm gan B gây ra. Virus này là một trong nhiều loại virus gây viêm và ảnh hưởng đến chức năng gan. Viêm gan B có hai dạng:

 • Viêm gan B cấp tính là bệnh lý ngắn ngày, thường xảy ra trong vòng 6 tháng kể từ khi phơi nhiễm với virus viêm gan B. Bệnh đôi khi có thể dẫn đến viêm gan B mãn tính.
 • Viêm gan B mãn tính xảy ra dài hạn, khi virus không bị đào thải mà tiếp tục sống trong cơ thể bệnh nhân.

4 dấu hiệu viêm gan B và các triệu chứng viêm gan B thường gặp

Viêm gan B được mệnh danh là “kẻ giết người thầm lặng” vì thường không gây ra triệu chứng gì cho đến khi gan của người bệnh đã tổn hại nặng sau nhiều năm mắc bệnh. Và bên dưới đây là 4 dấu hiệu của bệnh viêm gan B và các triệu chứng bệnh viêm gan B thường gặp:

70% bạn bị mắc viêm gan B khi xuất hiện 1 trong 4 dấu hiệu viêm gan B dưới đây

 • Dấu hiệu 1: Nổi ban
 • Dấu hiệu 2: Đau khớp
 • Dấu hiệu 3: Mệt mỏi
 • Dấu hiệu 4: Vàng da
Việc phát hiện dấu hiệu viêm gan B ngay từ giai đoạn đầu có ý nghĩa vô cùng lớn trong dự phòng và điều trị bệnh viêm gan B. Hãy dự phòng và chữa viêm gan B bằng việc sử dụng Beta Glucan 1,3D mỗi ngày để giúp tăng cường hệ miễn dịch, tiêu diệt virut viêm gan B hiệu quả. Gọi ngay 0963 91 88 96 để gặp trực tiếp Bác sĩ của chúng tôi!
Các triệu chứng viêm gan B thường gặp
 • Phân có màu xanh xám
 • Nước tiểu đậm màu
 • Ngứa ngáy
 • Chán ăn
 • Buồn nôn
 • Sốt nhẹ
 • Đau bụng
 • Mạch máu nổi lên trên da như màng nhện (còn gọi là dấu sao mạch).

BIỆN PHÁP DỰ PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B HIỆU QUẢ

Phối hợp liệu pháp miễn dịch sinh học trong ức chế virus để điều trị viêm gan B

Hệ thống miễn dịch của cơ thể có nhiều loại tế bào khác nhau, trong đó có các loại tế bào có chức năng khá đặc biệt:

 • Đại thực bào (Macrophage): là những tế bào bạch cầu có vai trò thực bào (ăn các tế bào) các thành phần cặn bã của tế bào và các tác nhân gây bệnh, sau đó đem những thứ chúng vừa ăn được đến "trình diện" với các tế bào T hỗ trợ để hệ miễn dịch nhận biết và sản xuất ra các kháng thể đặc hiệu để tiêu diệt chúng (quá trình này còn được gọi là opsonin hóa).
 • Tế bào sát thủ tự nhiên NK: NK là chữ viết tắt của "Natural Killer Cell". NK sinh trưởng trong tủy sống, chiếm từ 10 đến 15% trong số các tế bào Lympho miễn dịch. NK có vai trò nhận diện và tiêu diệt các tế bào của cơ thể đã bị biến đổi do chuyển dạng thành tế bào ung thư hoặc bị biến đổi do nhiễm vi sinh vật (vi khuẩn, virus).

Sản phẩm nào hỗ trợ điều trị viêm gan B bằng liệu pháp miễn dịch?

Sản phẩm hỗ trợ chữa viêm gan B bằng liệu pháp miễn dịch sinh học được các nhà khoa học trên thế giới nghiên cứu và áp dụng nhiều nhất là Beta Glucan 1,3D. Đã có trên 3,000 công trình nghiên cứu chứng minh về tác dụng và hiệu quả của Beta Glucan với bệnh viêm gan.

Khi Beta Glucan được đưa vào cơ thể hoạt chất Beta 1,3/1,6d Glucan có trong Beta Glucan sẽ kích thích hệ miễn dịch hoạt động để nhanh chóng sản sinh tế bào Đại thực bào - Macrophage là loại tế bào “ăn và tiêu hóa” các tác nhân gây nguy hại cho cơ thể như vi khuẩn, vi rút, nấm, tế bào ung thư v.v... Bên cạnh đó, các tế bào sát thủ NK là loại tế bào có khả năng tìm, cô lập và diệt những tế bào lạ xâm nhập cơ thể bao gồm cả các tế bào ung thư đang lưu hành trong máu mà không ảnh hưởng đến các tế bào lành khác. Nhờ cơ chế tác dụng này, Beta 1,3d glucan 500mg trở nên nổi tiếng do có khả năng đem lại hiệu quả cao nhất trong hỗ trợ và điều trị bệnh viêm gan B hiện nay.

Beta 1,3D Glucan 500mg THẾ HỆ MỚI (Có độ tinh khiết cao hơn Beta Glucan thế hệ cũ) là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng tại Na Uy bởi Intersol
. Chính vì vậy, Beta Glucan 1,3D hàm lượng 500mg là sản phẩm có công dụng mạnh và hiệu quả cao trong việc dự phòng và hỗ trợ điều trị viêm gan B.
 • Beta Glucan 1,3D là sản phẩm đến từ Na Uy, chứa Beta 1,3/1,6d Glucan với hàm lượng 500mg.
 • Beta Glucan 1,3D là sản phẩm có độ tinh khiết của hoạt chất Glucan cao nhất trên thị trường hiện, đạt xấp xỉ 100%.
(Nên chỉ cần 7h sau khi được đưa vào cơ thể, hệ miễn dịch đã được kích hoạt để cơ thể người bệnh có thể tấn công và tiêu diệt vi rút viêm gan B, viêm gan C v.v...)

Beta 1,3D Glucan giúp gì cho bệnh nhân viêm gan B?

 • Giảm tối đa tải lượng virus viêm gan trong máu, ức chế sự sinh sản và nhân lên của chúng, không cho phép tự do hoạt động. Nhờ đó mà giảm tối đa khả năng gây hoại tử tế bào gan của virus.
 • Đại thực bào sẽ "dọn sạch" những tế bào gan đã bị hoại tử, giúp bảo vệ gan phục hồi nhanh chóng các chức năng quan trọng.

Bên cạnh khả năng hỗ trợ mạnh mẽ dieu tri viem gan B ... Beta Glucan còn giúp tăng cường miễn dịch, dự phòng và hỗ trợ điều trị ung thư, đặc biệt giúp người bệnh không bị mệt mỏi.

Bạn hãy nhấc máy lên và gọi tới số 0963 91 88 96 để nhận được tư vấn từ các bác sỹ của chúng tôi.

Hãy làm bạn với Beta 1,3D Glucan ngay hôm nay để cơ thể bạn có một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, đồng thời giúp dự phòng và hỗ trợ điều trị viêm gan B hiệu quả cho những người mắc viêm gan B.