Hotline: 0963 91 88 96

Cách duy trì ổn định đường huyết cho người tiểu đường

Đường huyết tăng là nguyên nhân chính ảnh hưởng đến sức khỏe tim mạch cũng như sức khỏe tổng thể. Cách nào giúp cho bệnh nhân tiểu đường duy trì ổn định đường huyết hiệu quả? Sản phẩm dưới đây giúp bệnh nhân tiểu đường giữ được mức đường huyết ổn định.

1. Dịch tễ học về bệnh tiểu đường

Tổ chức y tế thế giới dự báo vào năm 2030 sẽ có khoảng xấp xỉ 350 triệu người mắc tiểu đường, trong đó khoảng 90-95% số trường hợp mắc bệnh tiểu đường type 2. (Tiểu đường type 1: hay gặp ở trẻ em và người trẻ tuổi (<20 tuổi), chiếm khoảng 5-10% tổng số bệnh nhân. Type: thường gặp ở người >40 tuổi, hiện đang có xu hướng trẻ hóa. Tiểu đường type 2 chiếm khoảng 90-95% trong tổng số bệnh nhân mắc tiểu đường).

2. Bệnh tiểu đường là gì?

Đái tháo đường (còn gọi là tiu đường) là tình trng bệnh lý mãn tính thuộc nhóm bệnh rối loạn chuyển hóa cacbohydrat khi hoóc môninsulin (do tuyến tụy tiết ra) bị thiếu hụt hoặc tác dụng kém hiệu quả. Giai đoạn mới phát sinh bệnh, người mắc tiểu đường hay tiểu nhiều, khát nước, giảm cân. Tiểu đường là một trong những nguyên nhân chính của nhiều bệnh nguy hiểm khác như tim mạch, bệnh lý động mạch vành, tai biến mạch máu não, mù mắt do thoái hóa võng mạc, suy thận, các viêm nhiễm (lao, phổi, nhiễm trùng…) v.v.

3. Sản phẩm nào giúp ổn định đường huyết cho người tiểu đường?

beta glucanBeta Glucan là một polysaccharide (một hợp chất đường gồm một chui các phân t glucose) được tạo nên từ các đơn phân tử D-glucose gắn với nhau qua liên kết β-glycoside. Nguồn chứa Beta Glucan phổ biến là tế bào nấm men (Sacchromyces cerevisiae), vỏ cám của hạt yến mạch và lúa mạch, lúa mì, tảo biển, và một số loài nấm như Maitake, Shiitake, Reishi. Trong tự nhiên có nhiều loại Beta Glucan khác nhau, tuy nhiên Beta 1,3/1,6 glucan là dạng hợp chất không hòa tan có hoạt tính sinh học cao hơn so với các dạng khác nên có tác dụng kích hoạt hệ miễn dịch mạnh nhất và có hiệu quả nhất trong tác dụng chống lại các bệnh nhiễm trùng và ung thư. Bên cạnh những tác dụng đó, có nhiều công trình nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ đã chỉ ra bốn nhóm lợi ích chính của Beta-glucan đối với bệnh nhân tiểu đường, gồm:

  • Giảm nồng độ đường trong máu nên kiểm soát được tình trạng đường huyết
  • Giảm mức cholesterol trong máu
  • Giảm huyết áp
  • Giảm nguy cơ nhiễm trùng và tăng quá trình làm lành vết thương

4. Lợi ích của việc sử dụng Beta Glucan cho người tiểu đường

Người tiểu đường sử dụng Beta 1,3 D Glucan sẽ thu được lợi ích kép: vừa điều hòa, kiểm soát được đường huyết nhờ tăng độ nhạy của insulin, vừa phòng được các biến chứng về tim mạch và thêm nữa, phòng các nhiễm trùng do suy giảm miễn dịch.

LỜI KHUYÊN: NGƯỜI MẮC TIỂU ĐƯỜNG NÊN LÀM BẠN VỚI BETA 1,3D GLUCAN 500mg

Bạn hãy nhấc máy lên và gọi tới số 0983 033 128 để nhận được tư vấn từ các Bác sỹ của chúng tôi.

Sử dụng Beta 1,3D Glucan 500mg mỗi ngày, giúp người tiểu đường ổn định đường huyết.

Chú ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không dùng để thay thế thuốc chữa bệnh!

Xem thêm: