Hotline: 0963 91 88 96

Beta Glucan hỗ trợ điều trị ung thư


BETA 1/3-D GLUCAN 500mg HỖ TRỢ HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ

Beta Glucan là hoạt chất giúp tăng cường miễn dịch nhờ kích hoạt các tế bào miễn dịch hoạt động ở mức tối ưu và thúc đẩy gia tăng nhanh chóng số lượng tế bào miễn dịch, đặc biệt là Đại thực bào và các tế bào NK để những tế bào này tìm, nhận diện và tiêu diệt tế bào ung thư hiệu quả mà không gây hại cho các tế bào lành khác.

Khi số lượng đại thực bào và tế bào NK được tăng cường và hoạt động mạnh thì  sẽ ngăn chặn sự phát triển và khả năng di căn của khối u ung thư một cách hữu hiệu.

>> Tìm hiểu về Beta 1,3D Glucan 500mg
>>
Dự phòng ung thư với Beta Glucan

Beta 1,3 D Glucan 500mg giúp gì cho người đang mắc bệnh ung thư?

Khi hệ miễn dịch hoạt động hiệu quả do những tác động của Beta Glucan, số lượng tế bào ung thư sẽ bị giảm đi do bị Đại thực bào (Macrophage) và các tế bào sát thủ “NK Cell” của hệ thống miễn dịch tiêu diệt. Việc di căn của các tế bào ung thư vẫn có thể xảy ra, nhưng sẽ gặp khó khăn hơn rất nhiều nên tốc độ di căn sẽ giảm và làm chậm khả năng hình thành những ổ ung thư mới. Ở một số trường hợp khi cơ thể đáp ứng tốt với Beta 1,3 D Glucan 500mg sẽ làm dừng sự tiến triển của ung thư, giúp kéo dài cuộc sống của người bệnh ung thư. Bên cạnh tác dụng này, bệnh nhân ung thư thường có hệ miễn dịch yếu nên có nguy cơ hay bị nhiễm trùng (bội nhiễm) các loại virut, vi khuẩn. Khi hệ miễn dịch khỏe lên nhờ dùng Beta 1,3 D Glucan 500mg, những nguy cơ này cũng sẽ giảm.

Beta 1,3 D Glucan 500mg giúp gì cho người bệnh đang xạ trị khối u?

Beta 1,3 D Glucan 500mg giúp rất nhiều cho các trường hợp xạ trị khối u. Đã có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng những bệnh nhân đang xạ trị có dùng Beta Glucan sẽ ít gặp các tác dụng phụ hơn rất nhiều so với nhóm những người không dùng: ít bị bỏng, mẩn đỏ da, hoặc các tác dụng khác của tia phóng xạ. Nhiều nghiên cứu thực nghiệm lâm sàng ở nhiều quốc gia khác nhau đã cho kết quả khả năng hồi phục của bệnh nhân nhanh hơn từ 30 – 50 % nhờ Beta Glucan kích thích các tế bào gốc tủy xương sản xuất ra các tế bào miễn dịch.

Beta 1,3 D Glucan 500mg giúp gì cho người bệnh đang truyền hóa chất?

Cũng như các liệu pháp khác, thông thường các hóa chất chống ung thư sẽ tiêu diệt tế bào mà không phân biệt tế bào lành hay tế bào ung thư. Do vậy, khi truyền hóa chất, các tế bào miễn dịch cũng bị tiêu diệt và hệ thống miễn dịch sẽ yếu đi. Khi sử dụng Beta Glucan các tế bào bạch cầu sẽ nhanh chóng được tái sản xuất ngày sau khi kết thúc đợt truyền hóa chất, giúp cơ thể phục hồi nhanh hơn rất nhiều.

Cần lưu ý rằng khi bị ung thư, các bệnh nhân cần tuân thủ theo phác đồ điều trị của Bác sỹ. Việc sử dụng Beta Glucan sẽ góp phần làm gia tăng nhanh chóng hiệu quả của các phương pháp điều trị nhờ giúp tăng cường hệ miễn.

Liều điều trị Beta 1,3 D glucan 500mg với bệnh nhân ung thư

Cân nặng
của cơ thể

Số viên Beta
500mg/ngày

Số viên Beta 500mg/tháng

Số hộp Beta 500mg/tháng

Pounds
(lbs)

Kg

100

50

2

60

1

150

>50-70

3

90

1.5

200

>70-100

4

120

2

250

>100-140

5

150

2.5

300

>140

6

180

3

Từ năm thứ hai trở đi, tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý, trường hợp ổn định thì có thể dùng theo liều 1-2 viên/ngày. 

Lưu ý:

  • Bảo quản nơi khô ráo, ở nhiệt độ ≤30ºC. 
  • Để xa tầm với của trẻ em.
  • Sản phẩm không phải là thuốc, không dùng để thay thế thuốc chữa bệnh

BETA 1/3-D GLUCAN 500MG - HIỆU QUẢ ĐẾN TỪ ĐỘ TINH KHIẾT

Xem thêm: